Mua đồ cho trẻ sơ sinh

Mình ở Hà Nội mình đang định mua ít đồ cho trẻ sơ sinh như tã lót, bình sữa...mà không biết mua của hãng nào? Mẹ nào có kinh nghiệm chỉ mình với. Cảm ơn các mẹ nhé

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn qua các cửa hàng Hapro nhé, ở đó cũng bán đồ sơ sinh đấy, giá cả rất phải chăng, có khi còn rẻ hơn cả các shop online trên mạng nữa :)

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 9 năm trước

GiuongCui.com: Chuyên sản xuất giường cũi cho bé, gỗ tự nhiên, hàng chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu:http://giuongcui.com/do-dung-phong-ngu-tre-em/giuong-cui-tre-em
Cũi cho bé Henley tự nhiên
Công ty TNHH Mẹ Vì Bé
08 3517 1200 - 6657 7979 - 0932 635 640 - 0988 579 753
77 Hoa Sữa, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
GiuongCui.com-meVbe.com-EZmua.com
FaceBook-G+-Pinterest- Blog -Youtube
Nhà máy: KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương