Chọn mua quần áo hàng Việt Nam Xuất Khẩu cho bé nên lưu ý điều gì? Cách phân biệt hàng VNXK thật giả?Cửa hàng bán uy tín?

Chả là sắp sinh nhật cháu em em định mua tặng cháu ít quần áo nhưng chưa biết nên mua ở đâu các bác chỉ giúp ạ
tellme
Trả lời 15 năm trước
Nếu phải lựa chọn giữa hàng Việt Nam và hàng ngoại khi mua quần áo cho con thì mình không thích cái nào cả. Mình thích hàng Việt Nam Xuất Khẩu. Con gái cũng thế. Nhưng mua được hàng Việt Nam Xuất Khẩu thường không dễ. Vì sao mình lại chọn hàng VNXK ? Quần áo cho con trẻ phải chú trọng đến 2 vấn đề chính : 1) Chất liệu 2) Độ vừa vặn Tất nhiên "đẹp" cũng là một yếu tố, mình để ý thấy nhiều bà mẹ mua quần áo cho con chỉ thấy đẹp và vừa là mua, nhưng thật sự đó không phải là điều "cần" cho con trẻ vì con trẻ. Cái con cần là quần áo mềm mại, thoáng, hút mồ hôi và không tạo cảm giá khó chịu. Chất liệu tốt nhất là cotton, thun cotton. Độ vừa vặn chính là sự "cân đối" trong thiết kế sản phẩm, sao cho các vòng cổ, tay, ngực, bụng, lưng, đùi, đáy đều đúng chuẩn & khớp nhau, không có tình trạng cái này vừa cái kia chật. Ngoài ra, độ vừa vặn còn có nghĩa là có tính co giãn nhất định, không phải từ chất liệu chính mà từ thiết kế sản phẩm hoặc các chất liệu phụ, ví dụ : dún ở phần ngực, thun bản với các nấc khuy ở lưng quần/váy, phần dây áo cho phép co rút giống như dây áo trong của các mẹ ...vv Hàng Việt Nam được 1 cái là rẻ tiền, nhưng không đáp ứng được tiêu chuẩn "vừa vặn" nói trên. Hàng ngoại (hàng hiệu) thì quá tuyệt vời nhưng cũng quá ... xa vời ... với mức giá tính bằng tiền "đô". Vì vậy, hàng Việt Nam Xuất Khẩu là sự lựa chọn tốt nhất vì nó đứng vị trí chính giữa. [b] Hàng Việt Nam Xuất Khẩu là gì[/b] Đơn giản, đó là hàng làm ở Việt Nam để xuất khẩu ! Việt Nam mình đứng nhất nhì thế giới về dệt may ! Có rất nhiều hàng tồn kho hay hàng may dư (% hao hụt trong các đơn hàng xuất khẩu) của các nhãn hiệu có uy tính trên thế giới được các công ty may XK thanh lý ra ngoài. Ngoài ra, còn có 1 nguồn khá phổ biến nữa là hàng nhập từ Cambodia về, cũng là hàng gia công xuất khẩu, nhưng Made In Cambodia. Thường thì nguồn hàng này không được bán ở các cửa hàng chính thức, mà chỉ bán online ở các forum hoặc các khu bán hàng VNXK phổ biến được liệt kê bên dưới. [b] Ưu điểm của hàng VNXK[/b] Vi đây là hàng may theo thiết kế & tiêu chuẩn của các nhãn hiệu có uy tín trên thế giới nên có rất nhiều ưu điểm : 1) Chất liệu rất tốt, lạ, đẹp (họa tiết trênc ác chất liệu thường rất lạ mắt) 2) Kiểu dáng đơn giản, không rườm rà, nhưng rất dễ thương, rất trẻ con. Màu sắc thanh nhã. Đây là điều mà các nhãn hàng nội địa chưa làm được, theo thiển ý của mình. Mình cho rằng, các nhãn hàng nước ngoài may đồ cho "trẻ con", còn Việt Nam mình may đồ cho "người lớn thu nhỏ" 3) Độ vừa vặn rất chuẩn, size nào ra size đó, tuân thủ tiêu chuẩn size quốc tế. Ngoài ra, hàng còn có các yếu tố phụ tạo độ vừa vặn như đã nêu trên 4) Giá cả chấp nhận được. Giá có cao hơn hàng nội địa, nhưng trong mức vừa phải, khoảng 30%-50%. Còn nếu chịu khó mua online thì thậm chí giá cũng ngang ngửa với hàng nội địa. [b] Các nhược điểm của hàng VNXK[/b] 1) Nguồn hàng không ổn định 2) Khó tìm mua 3) Có thể mua nhầm hàng bị lỗi. 4) Có thể mua nhầm hàng giả nhái 5) Không đủ size để chọn. Các nhãn hiệu hàng VNXK phổ biến 1) Anna Kids 2) The Children Place 3) Place 4) Gaps 4) Tesco 5) Mothercare [b]Cách phân biệt hàng VNXK thật với giả nhái[/b] Thật ra thì phải mua hoài mới dễ phân biệt. Hồi mới đầu mình cũng chẳng có kinh nghiệm gì cả. 1) Nhãn hiệu đính trên cổ thường làm bằng tem dệt (woven label) rất công phu chứ không phải tem vải nylon hay tem giấy), thường có 2 mặt, 1 mặt thể hiện logo/brand, mặt còn lại ghi hướng dẫn sử dụng. Có dòng chữ Made in Vietnam hoặc Cambodia. 2) Trang trí thường là thêu, chứ không in lòe loẹt, hình ảnh nhỏ. 3) Chú ý đường may, rất đều, đẹp, các chỗ gấp biên đều rất tinh tế. 4) Kiểu dáng thanh nhã, màu đẹp 5) Chú ý các chi tiết thiết kế để tạo độ vừa vặn như đã nói ở trên. [b] Địa chỉ bán hàng VNXK[/b] Hàng VNXK thỉnh thoảng được bán trong siêu thị CoopMart, có nhiều ở Vinatex và các địa chỉ rải rác khác. Ở đó, các bạn cũng có thêm một số thông tin về các nhãn hiệu quần áo cho trẻ em khác như A&T, YF, Sun&Moon, Hoa Kim ..vv
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Mình giới thiệu thêm 14 cửa hàng nằm trong hệ thống cửa hàng Vietbrothers: 319-321 Giảng Võ, 193 Giảng Võ, 56-58 Quán Thánh, 89 Cầu Giấy, 275 Bạch Mai, 58 Bà Triệu, 82 Hàng Điếu, 266-268 Tây Sơn, 139 Thái Hà, 27 Phan Đình Phùng, 162 Tôn Đức Thắng, 65 Trần Nhân Tông, 7A Chả Cá, 20 Hàng Thùng. Chúc bạn sớm mua được đồ ưng ý nhé!
Viethouse
Trả lời 13 năm trước

Một chỗ nữa để mua quần áo VNXK và TQ XK (hàng xin Quảng Châu, Thượng Hải) XK đi Hàn Quốc và Nhật Bản. Đây là nơi bán buôn + bán lẻ quần áo trẻ em XK nên giá rất rẻ bạn ạ.

Bạn vào website mà xem mẫu mã. Thích cái nào thì đặt mua hoặc gọi điện thoại họ chuyển đến tận nơi. Web đây www.viethousefashion.com

Chúc bạn mua được đồ ưng ý xinh đẹp cho bé yêu của bạn.

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể ghé qua nhà mình: Số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym: ktmart103 - http://ktmart.tk - KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng VNXK, Made in Vietnam, hàng hiệu giá rẻ, thời trang xuất khẩu các loại.

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,
Salvatore Ferragamo, Alexander McQueen, Versace,Michael Kors, Dior Homme, Dolce & Gabbana, Lanvin và Bogetta Veneta,Etro,Canali,Vivienne Westwood, Tommy Hilfiger, Junya Watanabe, D&G,Gucci, Dolce & Gabbana, Hermes, Versace, Canali, Michael Kors và Salvatore Ferragamo,Missoni, Junya Watanabe, Versace và Hermes,Máy đếm tiền, May phat dien,thông tắc cống,chuyen nha tron goi, may dem tien, thám tử, hut be phot,chuyển nhà trọn gói, Máy phát điện, Can dien tu, chuyen nha, may tinh tien, thong tac,Camera, diet moi,máy tính tiền, thiet ke noi that,ve sinh cong nghiep, Cân điện tử, dang ky internet fpt,Insurance,Loans,Mortgage,Attorney,Credit,Lawye r,Donate,Degre,Hosting,Claim,Conference Call,Trading,Software,Recovery,Transfer,Gas/Electricity,Classes,Rehab,Treatment,Cord Blood, áo lông vũ xuất Nhật, áo lông vũ xuất hàn,
mo,Missoni, Junya Watanabe, Versace và Hermes,Máy đếm tiền, May phat dien,thông tắc cống,chuyen nha tron goi, may dem tien, thám tử, hut be phot,chuyển nhà trọn gói, Máy phát điện, Can dien tu, chuyen nha, may tinh tien, thong tac,Camera, diet moi,máy tính tiền, thiet ke noi that,ve sinh cong nghiep, Cân điện tử, dang ky internet fpt,Insurance,Loans,Mortgage,Attorney,Credit,Lawye r,Donate,Degre,Hosting,Claim,Conference Call,Trading,Software,Recovery,Transfer,Gas/Electricity,Classes,Rehab,Treatment,Cord Blood, áo lông vũ xuất Nhật, áo lông vũ xuất hàn,