Cần mua tủ quần áo nhựa cho trẻ

Các bạn đã ai mua tủ quần áo nhựa cho trẻ chưa, tư vấn cho mình loại nào tốt với giá cả thế nào với?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng đại lý của Songlong Plastic, một chiếc tủ nhựa 5 tầng khá to có giá khoảng 1,2 triệu

LE HOAN
Trả lời 9 năm trước

b tham khảohttp://enbac.com/Ha-Noi/Noi-that/tu-nhua-tre-em-duy-tan-gia-re-tu-nhua-tabi-5-tang-6-ngan-n1669221.html

Nguyễn Phương Diệptheo yêu cầu của Support
Trả lời 8 năm trước

bên mình có nhiều mẫu tủ nhựa song long cho bé bạn có thể ghé vô gian hàng mình tham khảo ạ