Gia đình nên dùng loại sữa nào tốt nhất?

hiện gia đinh mình đang định mua 1 loại sữa để cho các con dùng,mình định mua sữa hữu cơ,mình có đọc nhiều trên mạng những chưa biết nên dùng loại sữa nào,mình có nghe sữa organic valley tốt những chưa biết thông tin đã kiếm chứng chưa,ai đã từng dùng loại sữa này thi báo mình biết nhé

thank mọi người

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bé nhà mình đang dùng Semper Valling của Thụy Điển thấy rất tốt, bạn có thể tham khảo về dòng sữa mát này có được chia ra nhiều giai đoạn phù hợp sự phát triển của bé. Tất nhiên là không gì tốt bằng sữa mẹ.