Quà tặng mẹ ngày 20-10 :x~

Mình muốn tặng một món quà nhưng không biết nên chọn thứ gì vừa có ích lại vừa rẻ( <200k). Mẹ mình năm nay đã 4x rùi. mẹ mình rất thích làm đẹp nên mình định tặng mĩ phẫm nhưng không biết nên mua cái gì, không biết loại nào là tốt cả, vì mình là con trai mà. Nếu không mua về bôi xong lại dị ứng thì chết. Theo các bạn thì mình có nên tặng mẹ mĩ phẩm ko, & ckỉ mình cách chọn các loại mĩ phẩm, nên mua loại nào. Hoặc các món quà khác, thì là quà nào. Cảm ơn mọi người nhé :x~

Mrs Hảo
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình thường không cầu kỳ lắm trong vấn đề tặng quà, chỉ cần đảm bảo người được tặng vui, thích món quà đó, không cần phải đắt tiền cũng rất ý nghĩa. Bạn thử tham khảo nhé:

1. 1 bó hoa 50-100k + 1 món ăn mà mẹ thích, hai bố con vào bếp và cả nhà đầm ấm (nhớ tươi cười chúc mẹ).

2. Mẹ thích mỹ phẩm có thể dẫn mẹ đi cùng và để mẹ chọn 1 thỏi son hoặc kem dưỡng da phù hợp với mẹ (tránh mua hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ nhé).

3. Sắp sang đông có thể tặng mẹ 1 chiếc khăn quàng cổ đẹp, hay một chiếc áo chẳng hạn, tầm tiền cũng khoảng như của bạn là tốt rồi, tiện thì đưa mẹ ra chợ chọn (chợ lụa Hà Đông chẳng hạn, các mẹ thường rất thích).

Chúc bạn chọn được món quà thật ý nghĩa, làm tăng niềm vui cho mẹ bạn nhé.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 20/10 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình?

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 20/10 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 20/10? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 20/10. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát hiệu D&G hay Prada. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những người phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 20/10 năm nay.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 20/10 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình?

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 20/10 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 20/10? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 20/10. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát hiệu D&G hay Prada. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những người phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 20/10 năm nay.

Meo Mao
Trả lời 10 năm trước

Có trang này có nhiều địa điểm hay lắm nà
http://dididi.vn/posts/dia-diem-moi/goi-y-mua-qua-tang-me.html

Dinh Trung Kien
Trả lời 9 năm trước

Mình hay chọn mua mỹ phẩm tặng cho mẹ vào ngày này. Đang thu đông nên mua mỹ phẩm dưỡng da và cảson dưỡng môicác phái nữ rất thích dùng và chăm chút cho làn da của mình .Lựa chọn dòng sản phẩm này vừa hợp tâm lý mà lại vừa túi tiền cho bạn mà lại rất sang trọng nữa.Mình hay lựa chọn muamỹ phẩm Nhậtvì dòng này xuất xứ rõ ràng dùng nó k bị kích ứng da với 2 hàng nhật chất lượng nên mình lựa chọn . Mình hay chọn mua 2 loại sản phẩm này là kem dưỡng Aloins vàson dưỡng môi nhật :)

Thai My Yen
Trả lời 9 năm trước

neu ban muon tang me minh my pham thi minh thay ben nayhttp://chontot.vn/ohui-han-quoc-1/co ban my pham ohui cua han quoc.minh cung moi mua chai dau thom chanel ben chontot.vn hang chinh hang ma lai re nua do ban