Mua đầm bầu ở đâu?

Em mun mua dam bau nhung ma hok bit mua o dau thi do dep! anh chi nao bit chi em voi. em co thai 5 thnag goy, nhung bung chua to lam, con dau long ma. em can gap lam. lien he wa nick cua em ne : boyvib1412. sdt 01647358458. thanks truoc nha!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy ở dọc đường Phạm Ngọc Thạch bán rất nhiều đầm bầu đẹp, bạn ra đó mua nếu bạn ở HN.
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Dọc đường Quang TRung e thấy có rất nhiều Shop bán đầm bầu, chị thử ghé xem, giá cả lại phải chăng
Nga Vu
Trả lời 9 năm trước

Có rất nhiều mà bạn bạn có thể lên các trang mạng bán hàng online thử xem. sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn và cả bé nữa nhéhttp://www.sendo.vn/