Ưu nhược điểm của máy hút sữa bằng tay là gì?

Như tiêu đề ạ!!! Em định mua máy hút sữa điện nhưng mọi người cứ khuyên nên mua loại dùng tay ấy ạ!!! Cả nhà cho em xin ưu nhược điểm loại này với
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
  • * Thiết kế nhỏ gọn

Một trong những lý do để nhiều mẹ lựa chọn máy hút sữa bằng tay thay vì các loại máy hút bằng điện khác đó là máy hút bằng tay có thiết kế nhỏ gọn để mẹ mang theo và sử dụng bất cứ đâu. Bởi máy hút sữa không chỉ dùng tại nhà mà nhiều khi mẹ cần ra ngoài khoảng thời dài thì vẫn cần đến máy hút sữa.

  • * Sử dụng mà không cần nhiên liệu

Đương nhiên rồi, máy hút bằng tay thì chỉ có thao tắc đơn giản là bóp phần tay cầm, chỉ cần dùng lực ở tay mà không cần bất cứ loại nhiên liệu nào cả. Khi nào, ở đâu cũng dùng được.

  • * Giá thành hợp lý

Đa số các máy hút bằng tay đều có mức giá dưới một triệu đồng

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Lạ nhỉ,máy hút sữa điện phải nhiều tính năng hơn chứ bác, tham khảo thử xem sao??? Chứ riêng xét về độ tiện lợi thì máy hút sữa điện đã hơn hẳn rồi