Lý do các bé ngày nay không thích ngồi xe đẩy?

Gaconlonton
Trả lời 7 năm trước

Xe đẩy truyền thống được bé yêu thích hơn xe đẩy hiện đại?

“Những chiếc xe đẩy trẻ em seebaby hướng mặt trẻ về phía trước đang cản trở sự phát triển của trẻ khiến cho chúng cảm thấy căng thẳng” là một tiết lộ của một nhóm nghiên cứu gần đây chia sẻ chúng khiến trẻ bị tổn thương có có xu hướng xa mặt với bố mẹ

Bạn có biết khi sử dụng xe đẩy graco cho bé hướng mặt về phía trước vô tình khiến bé thật sự khó khăn để nhìn thấy bố mẹ chúng đặc biệt trong giai đoạn phát triển này bé cần sự giao tiếp nhiều với người thân, với bố mẹ không chỉ nghe nói mà còn từng cử chỉ nhỏ cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến bé . Trẻ khát khao các tương tác dù nhỏ nhất từ những ngôn ngữ những xúc cảm.

Ngược lại với xe đẩy seebaby xe đẩy truyền thống cho bé hướng mặt vào trong bé thường hay cười hơn, lắng nghe mẹ nói chuyện và tương tác với bố mẹ nhiều hơn .Cuộc sống trong những chiếc nôi rất thiếu thốn về tình cảm dễ gây cho bé những căng thẳng ảnh hưởng lớn đến tâm lý và mối quan hệ sau này của bé

Trong nghiên cứu về ảnh hưởng tâm lý xe nôi cho biết các ông bố bà mẹ nói chuyện gấp 2 lần khi sử dụng xe đẩy seebaby t11a hướng mặt trẻ về phía mình.Việc này tạo cho trẻ thói quen chủ động giao tiếp với bố mẹ hơn

Ngoài ra, trong một nghiên cứu nhỏ trên 20 em bé được đẩy đi quanh một trung tâm thành phố, một nửa hướng mặt về đằng trước, và nửa còn lại hướng mặt vào bố mẹ . Kết quả là, chỉ có 1 em bé cười to trong cuộc đi dạo mà mặt hướng ra phía trước, và cùng với đó ở nhóm kia, số bé cười to là một nửa.

Các nhà nghiên cứu cho biết sự giao tiếp giữa cha mẹ và con cái là vô cùng quan trọng ở thời điểm các hoạt động trong não đang phân cách rất nhanh. Các liên kết này tăng lên gấp 20 lần giữa tuổi lên 2 và 3, nhanh hơn bất kỳ thời kì nào trong đời.