Nơi nào giữ trẻ 1 tuổi sau tết quận Bình thạnh?

Mình mới chuyển nhà xuống quận Bình Thạnh. Sau Tết muốn tìm trường mầm non cho con trai 1 tuổi của mình học ở đây. Không biết có trường mầm non nào ở Bình Thạnh nhận bé sau Tết không nhỉ? Mình sẵn sàng chi mạnh cho con học trường tốt nên bạn nào rành khoảng này rep mình với nha!!

ChŸăm Sóc Sức Khoẻ
Trả lời 7 năm trước

1 tuổi mà gửi bé rồi sao, hơi khó đó vì bé không thích nghi được tốt đi học về bệnh mất!

Tiểu Tình
Trả lời 7 năm trước

Bình Thạnh thì mình không rõ nhưng giáp Bình Thạnh ở ngay quận 1 có trường mầm non Pandakids mình rất thích. Cháu mình có học rồi qua Tết mình cũng chuyển con mình qua trường này học. Nó nằm ở 18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, mẹ có thể gọi hotline (08) 3910 3393 để tìm hiểu thêm nha.

Chúc mẹ sớm tìm trường cho con thành công :)

Nhất Mao
Trả lời 7 năm trước

Bình Thạnh mà tìm trường chất lượng cao thì hơi khó nhưng ngay gần Bình Thạnh thì có trường Pandakids rất tốt nè. Bạn có thể vào website trường http://pandakidsschool.vn/ tham khảo nhé, rất nhiều hình ảnh và thông tin về trường đó.