Mua đồng hồ định vị cho bé ở đâu tại Hà Nội?

Tình hình là gần đây thấy báo đài đưa tin bắt cóc trẻ em nhiều quá, em thấy lo lắng quá các mẹ ạ.

Em muốn mua đồng hồ định vị cho bé nhà em, để bé đến lớp hay đi đâu chơi, em đều có thể theo dõi được.

Các mẹ có biết ở Hà Nội, có thể mua loại đồng hồ định vị này ở đâu không? Chỉ giúp em với

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Đồng hồ định vị GPS trẻ em Kiddy Viettel là thiết bị định vị GPS nhỏ nhất thế giới được tạo ra đặc biệt dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Cha mẹ có thể biết vị trí con của mình bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể thiết lập phạm vi an toàn nơi con thường xuyên sinh hoạt như trường học, công viên. Khi bé đi ra khỏi phạm vi an toàn này, ngay lập tức đồng hồ sẽ gửi thông báo tới cho cha mẹ.

Đây là một giải pháp hoàn toàn mới, được thiết kế với thiết bị đồng hồ Kiddy gắn Simcard cùng với App Mobile cài trên Smartphone tạo ra một thiết bị 3 TRONG 1: Đồng hồ thời trang + Điện thoại di động + thiết bị định vị GPS.

Đồng hồ Kiddy

Hình ảnh thực tế Đồng hồ Kiddy

Cấu tạo của Đồng hồ Kiddy Viettel

TÍNH NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ KIDDY

nghe gọi 2 chiều

NGHE GỌI 2 CHIỀU

- Có thể kết nối tới 2 số điện thoại của bố mẹ, người thân. Cả trẻ và bố mẹ đều có thể gọi cho nhau bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

- Chỉ kết nối được với những số điện đã được cái đặt. Không thể nghe - gọi đến số điện thoại của người lạ

NHẬN TIN NHẮN SMS

Thiết bị có thể nhận tin nhắn văn bản gửi từ app của người dùng (bố, mẹ, người quản lý) tới đồng hồ của con

- Nhận tin nhắn thoại

- Tin nhắn thoại 2 chiều

TIN NHẮN THOẠI 2 CHIỀU

- Thiết bị có thể gửi bản tin ghi âm tới các số điện thoại kết nối đến đồng hồ.

- Thiết bị có thể nhận bản tin thoại (voice message) gửi từ app của người dùng. Bản tin thoại gửi từ app tối đa là 10s.

ĐA CHẾ ĐỘ ĐỊNH VỊ

Đồng hồ thông minh Kiddy sử dụng công nghệ định vị kép với 3 nền tảng GPS, Wifi, LBS, đảm bảo định vị chính xác vị trí bé mọi lúc, mọi nơi

Bố mẹ có thể kiểm tra và biết vị trí của trẻ ngay trên điện thoại bất cứ khi nào.

Tất cả dữ liệu được đưa lên trên server, có thể xác định chính xác hoạt động di chuyển của trẻ.

Bố mẹ có thể xem trực tiếp từ điện thoại của mình và từ đó biết được hành vi của trẻ.

- Đa chế độ định vị

- Cảnh báo nguy hiểm SOS

CẢNH BÁO NGUY HIỂM SOS

Trong trường hợp khẩn cấp, bé chỉ cần ấn và giữ nút SOS trong vòng 15 giây. Đồng hồ sẽ phát đi tín hiệu cấp cứu đến đồng thời cả điện thoại của bố mẹ và tổng đài của Viettel

Khi trẻ gặp nguy hiểm, chỉ cần bấm nút SOS, thì ngay lập tức bố mẹ nhận được tin nhắn thông báo tình trạng nguy hiểm của trẻ.

Bố mẹ được thông báo sớm sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, điều này đồng nghĩa với việc trẻ được bảo vệ tốt hơn.

Nếu bố mẹ không liên hệ với bé ngay, tổng đài của Viettel sẽ thực hiện điều này.

CÀI ĐẶT VÙNG AN TOÀN

Thiết bị có thể nhận tin nhắn văn bản gửi từ app của người dùng (bố, mẹ, người quản lý) tới đồng hồ của con

- Nhận tin nhắn thoại

- Pin 4 ngày

PIN 4 NGÀY

- Polymer lithium ion có dung lượng 320mAh, đảm bảo thiết bị hoạt động tối thiểu 72h khi bật chế độ GPS liên tục trong điều kiện hệ thống hoạt động với thời gian cập nhật thông tin (pin, vị trí…) 10 phút 1 lần. .

Sử dụng pin Lithium với ưu điểm không gây cháy nổ, lâu chai pin và đặc biệt an toàn hơn với trẻ.

CHỐNG BỤI - NƯỚC TIÊU CHUẨN IP65

Với việc được công nhận đạt tiêu chuẩn IP65, đồng hồ Kiddy có khả năng chống bụi hoàn toàn và chống nước từ vòi phun nước áp lực mạnh theo nhiều hướng. Điều này sẽ giúp con bạn không phải lo lắng mỗi khi chơi đùa, rửa tay với nước.

Đây là ưu việt số 1 của Đồng hồ Kiddy so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

- Chống bụi - nước

- Pin 4 ngày

ỨNG DỤNG TRÊN IOS, ANDRORID

- Polymer lithium ion có dung lượng 320mAh, đảm bảo thiết bị hoạt động tối thiểu 72h khi bật chế độ GPS liên tục trong điều kiện hệ thống hoạt động với thời gian cập nhật thông tin (pin, vị trí…) 10 phút 1 lần. .

THIẾT KẾ

Đồng hồ Kiddy được thiết kế theo các tông màu rực rỡ, phù hợp với sở thích của trẻ em.

Các màu hiện có:

- Xanh dương năng động

- Đen cá tính

- Hồng dễ thương

- Thiết kế - màu sắc đồng hồ Kiddy

BẢNG GIÁ ĐỒNG HỒ KIDDY

Giá đồng hồ: 1.390.000 VNĐ (Chưa bao gồm SIM 65.000 đ hoặc 95.000 đ tùy theo gói cước)

Phí thuê bao:

1. Gói cước: KID30:

- Phí hòa mạng + cước sử dụng tháng đầu tiên: 65.000 VNĐ

- Thuê bao hàng tháng: 30.000 vnđ / tháng.

- Miễn phí Data 3G

- Cước phát sinh tính theo gói cước Tomato

2. Gói cước: KID60 -

- Phí hòa mạng + cước sử dụng tháng đầu tiên: 95.000 VNĐ

- Thuê bao hàng tháng: 60.000 vnđ / tháng.

- Miễn phí Data 3G

- Miễn phí 100 phút gọi nội mạng

- Cước phát sinh tính theo gói cước Tomato

Đồng hồ thông minh trẻ em Kiddy

Đồng hồ thông minh Kiddy ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của cả gia đình. Với Kiddy, bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi con cái ra khỏi nhà và trẻ em sẽ luôn giữ liên lạc được với bố mẹ mọi lúc, mọi nơi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Hà Nội: 0982 323 141 hoặc 04 2322 8368

Địa chỉ: Trung tâm Viettel Lạc Long Quân - Tây Hồ

Trả lời 7 năm trước
Nhờ công nghệ phát triển, hiện nay trên thị xuất hiện khá nhiều thiết bị định vị GPS hỗ trợ Ba Má quản lý được con cái mà không phải luôn luôn bên cạnh, không chỉ có thể đồng hồ định bị trẻ em còn có khả năng nghe gọi như một chiếc smartphone thông thường (nhưng danh bạ được hạn chế và kiểm soát bằng một phần mềm cài ở smartphone của Bố Mẹ cùng khá nhiều tính năng hữu ích khác nữa. Vậy Liệu cha mẹ có cần đến đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch hay không?
Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt hiện nay?
Để tăng thời lượng sử dụng Pin trên đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch
Trẻ con thường rất hiếu động, nhất là những bé ở lứa tuổi có nhiều thay thôi về tâm sinh lý (từ 6 đến 13 tuổi), đây là lứa tuổi mà bé thường rất muốn khám phá xung quanh cũng như muốn khẳng định sự tự lập của mình. Là Bố Mẹ chắc chắn bạn luôn chăn chở làm thế nào cho bé yêu của mình phát triển toàn diện, cả về thể chất lẫn tinh thần, nhưng sự an toàn của Bé phải được lên hàng đầu. Con vẫn được tự do khám phá, phát triển sự tự lập của mình nhưng vẫn ở trong tầm kiểm soát của bạn?

đồng hồ định vị trẻ em gps stwatch

Nếu Cha Mẹ chưa từng gặp bất kỳ những trường hợp nào dưới đây và bạn đảm bảo rằng sẽ không thể xẩy ra, thì Ba Má không cần đến đồng hồ định vị trẻ em:
- Phải tìm CON kể cả biết CON đang ở trong sân trường?
- Phải quy định chỗ CON đứng đợi Cha Mẹ mỗi khi tan học, CON không được chơi đùa và chạy quá xa chỗ đó?
- Phải luôn đón CON đúng giờ vì sợ CON đợi lâu lại chạy chơi lung tung và Ba Má lại phải đi tìm?
- Bố Mẹ đã nghĩ đến việc phải sắm một chiếc smartphone cho con và dạy con cách dấu nó khi mang vào lớp, cũng như cách bảo vệ nó để không bị mất?
- Cha Mẹ sợ khi sắm Smartphone cho CON, CON sẽ sử dụng smartphone để làm toán, chơi game, nhắn tin, gọi điện lung tung và làm nhiều việc khác mà Ba Má không kiểm soát được.
- Cha Mẹ không giám chắc là chiếc điện thoại CON bạn luôn mang theo, Lúc nào Cha Mẹ gọi con cũng biết?
- Con không giám khám phá xung quanh, chơi đùa với các bạn của mình mỗi khi tan học vì sợ bố mẹ phải tìm?
- .....

Nếu Phụ huynh đã từng mong muốn những điều sau đây thì Cha Mẹ cần cân nhắc mua cho CON mình Một chiếc Thiết bị định vị GPS để cùng Ba Má bảo vệ AN TOÀN con yêu của mình:
định vị chính xác vị trí của con
- Biết chính xác vị trí CON yêu của mình vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ nơi đâu không thụ thuộc vào khoảng cách giữ Ba Má và CON
- Con có thể thoải mái chơi đùa với các bạn mà không phải lo lắng đến việc Cha Mẹ đến đón lúc nào, vì bé biết chắc rằng Bố Mẹ đang bên mình, lúc nào đến giờ về Phụ huynh sẽ gọi.
- Có thể liên lạc với CON bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, mà không sợ CON để quên điện thoại, sử dụng điện thoại để chơi điện tử, làm toán, nhắn tin và gọi điện lung tung cũng như bạn không kiểm soát được.
- Con luôn tự tin vì biết rằng Ba Má luôn bên cạnh, trong trường hợp Khẩn cấp CON yêu có thể gọi cho Bố Mẹ chỉ bằng một thao tác đơn giản.
- Và Còn nhiều điều khác nữa...
đồng hồ định vị gps stwatch nghe gọi 2 chiều như điện thoại
Thấu hiểu những chăn trở của các bậc Cha Mẹ, ST Watch đã đưa ra một giải pháp, vừa giúp các bậc Cha Mẹ yên tâm hơn vừa giúp trẻ biết rằng mình luôn được bảo vệ bằng chính tình yêu vô bờ của Ba Má. Với Đồng hồ định vị trẻ em GPS ST Watch, Cha Mẹ sẽ luôn bên CON dù ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào!

Những tính năng của thiết bị định vị trẻ em ST Watch:

- Định vị chính xác vị trí CON bạn đang đứng vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ ở đâu.
- Trong trường hợp cần thiết, CON chỉ cần bấm và giữ phím SOS trong 3S là thiết bị sẽ kết nối lần lượt những số được cài đặt sẵn (3 số) mà không phải nhớ số điện thoại của bất kỳ ai đến khi có người trả lời mới thôi, đồng thời gửi tọa độ chính xác của trẻ qua tin nhắn đến số điện thoại của Cha Mẹ.
- Khi Bé cần liên lạc với Bố, Mẹ hoặc người thân chỉ cần nhấn nút gọi và chọn số trong danh bạ được cài đặt sẵn bằng phần mềm cài trên smartphone của Cha Mẹ, vì thế Phụ huynh có thể quảng lý được những số có thể gọi đến cho con cũng như những số điện thoại Con có thể Gọi đi.
- Nghe gọi 2 chiều giữa Ba Má và bé, chỉ những số điện thoại được bố mẹ cho phép mới gọi được cho trẻ
- Nhắn tin thoại hai chiều, đặt báo thức, cảnh báo. theo dõi sức khỏe của trẻ, tất cả đều thông qua kết nối dữ liệu 3G
- Thiết lập hàng rào bảo vệ ( Khi trẻ ra khỏi khu vực bảo vệ máy sẽ cảnh báo ngay lập tức cho bố mẹ)
- Quản lý thang điểm thưởng cho trẻ
- Quản lý nhật ký di chuyển của trẻ
- Định vị với độ chính xác cao ( 5 - 10m ) bởi sử dùng đồng thời 2 công nghệ định vị là A-GPS và LBS
- Phần mềm quản lý miễn phí trọn đời

Để được tư vấn và dùng thử Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch Phụ huynh có thể liên hệ:
Cafe Táo Việt - 91 Lý thường Kiệt - Hà Nội I Điện thoại: 01234596789
Tiến Cường Mobile - 147 Thái Hà - Hà Nội I Điện thoại: 043.5112088
VNPT Quảng Nam: Số 02A Phan Bội Châu - TP. Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam I Điện thoại: 01234596789
Cafe Táo việt: 6/11 Phan Xích Long - Phường 3 - Quận Phú Nhuận - Tp.HCM I Điện thoại: 0933339922
Bùi Xuân Hạ
Trả lời 6 năm trước

Chị có thể tham khảo mẫu đồng hồ định vị trẻ em chống nước Prokids S10 tại http://www.shopla.vn/ hoặc http://donghothongminh.shopla.vn/ chị nhé