Chương trình truyền hình nào phù hợp cho bé 4 tuổi nhỉ?

Hiện nay, có rất nhiều chương trình truyền hình mà thực ra theo mình không phù hợp với con nít lắm. Có mẹ nào biết chương trình nào ok dành cho bé để phát triển tư duy và trí tuệ ko ạ?

Chỉ giúp em với. vì nhiều khi có việc ko thể chơi với bé được, Thì mở truyền hình cho bé coi để "dụ khị"  bé cũng được :)

Trả lời 8 năm trước
- Các chương trình truyền hình mang tính giáo dục sẽ giúp trẻ hào hứng học hỏi hơn: Do có nhiều hình ảnh sống động và ngộ nghĩnh. Ví dụ như hình ảnh về một con sư tử, con voi…trong thế giới động vật. - Các chương trình ca - múa - nhạc vừa giúp trẻ thư giãn, vừa nâng cao khả năng ngôn ngữ cũng như cảm thụ âm nhạc. - Những phim hoạt hình lành mạnh, hay những chương trình dạy trẻ học ngoại ngữ, làm đồ chơi... đều giúp trẻ học hỏi được điều hay và bồi dưỡng khả năng tư duy, sáng tạo.