Mua hộ hàng Nhật, Mỹ và vận chuyển hàng Nhật, Mỹ nhanh và an toàn nhất?

VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ CHUYÊN VẬN CHUYỂN HÀNG VÀ MUA HỘ HÀNG NHẬT BẢN UY TÍN, ĐẢM BẢO

Công ty thương mại và dịch vụ vận chuyển quốc tế là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản và vận chuyển hàng Nhật Việt an toàn.

-Nhận mua hộ các mặt hàng:

+  Văn phòng phẩm.
+  Thực phẩm.

+  Đồ điện tử…
+  Đồ gia dụng, đồ điện tử điện lạnh

+  Đồ cho mẹ và bé
+  Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
+  Cần câu cá, giấy dán tường.

Chúng tôi cam kết:

-         Giá dịch vụ vận chuyển và mua hộ hàng phù hợp với người tiêu dùng.

-         Khách hàng chỉ trả phí một lần duy nhất không phát sinh thêm chi phí  vận chuyển hàng Nhật khác.

-         Việc mua hộ hàng Nhật Bản diễn ra nhanh chóng, an toàn mọi thông tin khách hàng.

-         Vận chuyển hàng Nhật bản luôn duy trì ổn định, mua hộ hàng liên tục.

-         Tư vấn viên nhiệt tình chu đáo, lựa chọn mặt hàng mua hộ và vận chuyển hàng tốt nhất cho khách hàng.

-         Hỗ trợ và cung cấp mọi thông tin hàng hóa nhanh chóng.

-         Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.

-         Thời gian hàng về Việt Nam: đối với vận chuyển từ 5 đến 7 ngày còn mua hộ hàng là từ 10 đến 15 ngày.

-         Bảng giá ship hàng và dịch vụ mua hộ hàng: http://vanchuyenquocte.vn/bang-gia.html

-----------------------------

Công thức tính mua hộ hàng= (Giá Web + Chi phí vận chuyển (Nội địa Nhật + vận chuyển về VN) + Tiền công 8%=(giá web+ thuế tiêu thụ tại Nhật)

-         CÁCH THỨC: Để mua hàng và vận chuyển hàng, quý khách vui lòng liên hệ
+ Số điện thoại: 0966 28 3456 (Mr.Dũng) - 0974 78 53 78 ( Ms.Hiền - HN); 0988 837 735 (Ms.Duyên - HN) - Mr.Tiềm - 0918859086
+ Viber.Zalo: 0988 837 735 (Ms.Duyên - HN) - 0966 28 3456 (Mr.Dũng)
+Skype: buiduyen89, lemonkid91, vuongdung1985

+ website : http://vanchuyenquocte.vn/
+ Facebook:
https://www.facebook.com/muahanghotunhat

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Giờ mình muốn mua một cái đồng hồ giá 60$ từ Amazon về thì đến tay mình hết tổng cộng bao nhiêu tiền

Đinh Hữu Tiềm
Trả lời 8 năm trước

[ MUA HỘ HÀNG NHẬT ] Chúng tôi chuyên mua hộ và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Nhật, Mỹ đảm bảo uy tín, giá thành rẻ, mất hàng cam kết đền 100% tiền hàng theo hóa đơn và list hàng
Liên hệ:
+ Inbox: Facebook/muahanghotunhat
+ Số điện thoại: 0966 28 3456 (Mr.Dũng) - 0987.263.716 ( Ms.Huyền - HN); 0988 837 735 (Ms.Duyên - HN) - Mr.Tiềm - 0918859086
+ Viber.Zalo: 0988 837 735 (Ms.Duyên - HN) - 0966 28 3456 (Mr.Dũng) - 0987.263.716 (Ms.Huyền - HN)
+Skype: haunb228, buiduyen89, lemonkid91, vuongdung1985
+ website :http://vanchuyenquocte.vn/
‪#‎muahộhàngnhật‬,‪#‎vậnchuyểnhàngnhật‬,‪#‎quầnáouniqlo‬,‪#‎orderhàngmỹ‬,‪#‎vậnchuyểnhàngmỹ‬,‪#‎vậnchuyểnquốctế‬

Đinh Hữu Tiềm
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

Giờ mình muốn mua một cái đồng hồ giá 60$ từ Amazon về thì đến tay mình hết tổng cộng bao nhiêu tiền

Giá bên Mỹ bao gồm phí về tới Việt Nam là: 1.719.656 VNĐ

Giá mua hộ hàng Nhật Bản: 1.1655.156 VNĐ

Công ty Vận Chuyển quốc tế cảm ơn bạ:

bạn liên lạc: Liên hệ Ms Duyên (viber; zalo) : 0988.837.735
Ms Huyền (viber; zalo): 0987.263.716
Mr Dũng (viber; zalo) : 0966 28 3456
Mr Tiềm: (viber; zalo):0918859086

để đặt hàng nhé

dang minh toan
Trả lời 8 năm trước

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng Nhật về Việt Nam:

+ Văn phòng phẩm, báo chí, sách báo, truyện tranh.

+ Thực phẩm: Bánh kẹo, gia vị khô, bột, mỳ tôm…

+ Máy tính, linh kiện máy tính

+ Đồ điện tử: điện thoại, máy quay phim, máy ảnh, máy nghe nhạc, máy chơi game, loa, amplifier…

+ Đồ gia dụng, đồ điện tử điện lạnh: Nồi cơm điện, tủ lạnh, quạt điện, các thiết bị nhà bếp

+ Đồ cho mẹ và bé

+ Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

+ Cần câu cá, giấy dán tường.

KHÔNG như các dịch vụ khác, các bạn phải đến tận nơi để lấy hàng rất mất thời gian. Chúng tôi ship trực tiếp từ NHẬT về trước cửa nhà bạn (DOOR TO DOOR) từ món hàng 100gr cho đến số lượng vô hạn.
Lưu ý: đối với các mặt hàng nhỏ/nhẹ như trang sức,đồ điện tử phí ship về Việt Nam trọn gói là 10% giá trị món hàng dựa trên hoá đơn mua hàng.

Chúng tôi cam kết:

Giá dịch vụvận chuyển hàng nhật(order hàng Nhật) phù hợp với người tiêu dùng.

Khách hàng chỉ trả phí một lần duy nhất không phát sinh thêm chi phí vận chuyển hàng Nhật khác.

Việcmua hộ hàng Nhật Bảndiễn ra nhanh chóng, an toàn mọi thông tin khách hàng.

Vận chuyển hàng Nhật bản luôn duy trì ổn định, mua hộ hàng liên tục.

Tư vấn viên nhiệt tình chu đáo, lựa chọn mặt hàng mua hộ và vận chuyển hàng tốt nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ và cung cấp mọi thông tin hàng hóa nhanh chóng.

Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian ship hàng Nhật Bản.

Thời gian hàng về Việt Nam: đối với vận chuyển từ 5 đến 7 ngày còn mua hộ hàng là từ 7 đến 14 ngày.

Liên hệ hỗ trợ:

Hotline: 090 2222 998

Skype 2 : vienngocxanh.99

Website: chuyenhangnhat.net
Email:chuyenhangnhatban@gmail.com

Địa chỉ : Số 44 Nhân Hoà - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

Đinh Hữu Tiềm
Trả lời 8 năm trước

[ Vận chuyển hàng Nhật ] Hàng hóa phải có hóa đơn.

Cân nặng hàng được tính theo 2 cách là trọng lượng thực của hàng và trọng lượng thể tích ( dài x rộng x cao/6000) cái nào lớn hơn thì tính theo trọng lượng đó. Để đảm bảo chị nên cân đo trước khi gửi hàng và gửi lại thông số cho em để khi hàng về có lệch số đo để dựa vào đó để giải quyết, nếu 2 bên lệch nhau sẽ lấy số đo ở đầu sân bay Nhật

Trên nóc thùng các bạn dán tên sales. Tiềm VCQT

Để tiết kiệm chi phí cho khâu vận chuyển hàng Nhật Việt các bạn đóng gói hàng hóa chặt thùng cẩn thận, quấn băng dính các cạnh góc thùng tránh bục thùng trong quá trình vận chuyển hàng

Tổng giá trị hàng trong mỗi thùng không vượt quá 200, 000 yên và không quá 30kg. (thường nội địa bên Nhật giới hạn thùng không quá 25kg và tổng số đo 3 chiều tối đa la 160 cm).

Nếu khách hàng gửi nhiều thùng thì kê danh sách theo từng thùng 1 ( từ dòng bao nhiêu tới dòng bao nhiêu ở thùng nào hoặc sheet 1 là thùng 1/n, thùng2 là thùng 2/n và…

Sử dụng thùng cứng cáp để vận chuyển hàng hóa, đóng gói chặt thùng hàng còn thừa thể tích bên trong thùng các bạn có thể cưa góc thùng và bóp chặt vào tránh cồng kềnh quá cao. Bên mình sẽ từ chối nhận hàng đã bị bục vỡ trong quá trình vận chuyển nội địa Nhật đến kho bên mình để tránh các chi phí khác phát sinh như tiền đóng lại thùng hoặc số cân cồng kềnh quá cao.

Đối với hàng dễ vỡ các bạn dán chữ FRAGILE lên các mặt thùng.

Đinh Hữu Tiềm
Trả lời 8 năm trước

Làm thế nào để đóng gói quần áo khi vận chuyển hàng Nhật, Mỹ về Việt Nam

[ VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬT ] Đối với cửa hàng bán hàng nhập khẩu từ các nước Nhật, Mỹ… Khâu đóng hàng luôn là sự khó khăn với các chủ shop khi vận chuyển hàng Nhật, Mỹ về Việt Nam. Hôm nay Vận chuyển quốc tế xin chỉ các bạn tuyệt chiêu đóng hàng hóa khoa học và hợp lý, gọn nhẹ nhất có thể.

Theo chúng tôi, trước khi chuẩn bị đóng gói hàng hóa thì bạn nên phân loại hàng hóa trước để nên xem sắp xếp cái nào trước cái nào sau cho hợp lý và phải chọn thùng hàng phù hợp với số lượng hàng của chúng ta. Bạn nên sử dụng phương pháp cuộn tròn đối với các sản phẩm quần áo UNIQLO áo phông, áo sơ mi… để giúp các bạn đóng đạt được mục đích đóng gói nhiều nhất có thể.

[IMG]http://i.imgur.com/VwOG5m8.jpg[/IMG]

Đối với quần ví dụ như quần bò hoặc quần kaki vải dày bạn có thể áp dụng phương pháp trả ngược chiều ví dụ như 1 đầu ống thì chéo với 1 đầu cạp quần như vậy sẽ giúp xếp phẳng hơn tránh thừa diện tích, còn đối với quần lót mỏng các bạn có thể chèn vào các cạnh thùng để tiết kiệm chi phí nhất ạ. Hoặc với quần bạn có thể gấp lộn ngược phần cạp ra ngoài 1 đoạn rồi gập 2 ống quần với nhau nhưng chừa 1 khoảng nhỏ gần phần khóa quần . Cuộn chặt dần từ phía dưới ống lên cạp. Lật ngược phần cạp gấp ban đầu để giữ cho quần không bị xổ tung. Dùng dây chun hoặc bạn cho vào túi bóng buộc lại để thêm phần chắc chắn.

Đối với tất và đồ lót nam nữ các bạn bó vào từng bó và buộc chặt lại tránh bị bung hàng.

[IMG]http://i.imgur.com/j1GntWQ.jpg[/IMG]

Đối với áo khoác bạn nên gỡ mũ nếu có thể và kéo khóa lại. Gập các ống tay áo vào bên trong theo đường chéo. Gấp lật ngược một đoạn gấu áo khoảng 6cm – 10cm rồi làm tượng tự như áo phông và buộc chặt tránh bị xổ tung…Xếp hoàn chỉnh vào thùng và đóng gói kỹ nếu vẫn thừa thùng có thể dùng dao cắt 4 cạnh thùng và ép xuống để giảm chi phí khi vận chuyển, đóng gói quấn băng dính quanh các cạnh thùng tránh bục thùng trong quá trình vận chuyển hàng Nhật, Mỹ

[IMG]http://i.imgur.com/1vqs6RA.jpg[/IMG]

Nguồn: http://vanchuyenhangnhatviet.blogspot.com/

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Phí ship hàng về VN thế nào hả bạn?

Đinh Hữu Tiềm
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vanduongsong

Phí ship hàng về VN thế nào hả bạn?

Gửi bạn xem qua bảng giá bên mình trên website: http://vanchuyenquocte.vn/bang-gia.html

hoặc bạn liên hệ với các sale bên mình nhé + Số điện thoại: 0966 28 3456 (Mr.Dũng) - 0987.263.716 ( Ms.Huyền - HN); 0988 837 735 (Ms.Duyên - HN) - Mr.Tiềm - 0918859086
+ Viber.Zalo: 0988 837 735 (Ms.Duyên - HN) - 0966 28 3456 (Mr.Dũng) - 0987.263.716 (Ms.Huyền - HN)

Đinh Hữu Tiềm
Trả lời 8 năm trước

Mời các bạn ngắm bộ sưu tập của add nhé
Link:
1.http://www.amazon.co.jp/s/ref=nb_sb_noss_2…
2.https://store.seiban.co.jp/
Cặp sách Doremon - Nobita chống gù lưng là một dụng cụ học sinh mà bất cứ trẻ em nào ở Nhật cũng đều sử dụng (nếu đọc truyện Doremon các bạn nhỏ sẽ thấy nhé).‪#‎muahanghonhatban‬xin giới thiệu bộ sưu tập cặp được thiết kế đẹp, may rất chắc chắn tới từng đường kim mũi chỉ. Đặc biệt, Cặp sách Doremon - Nobita được thiết kế chống gù lưng khiến cho các békhi đeo rất thoải mái mà lại tốt cho cột sống của bé sau này. Ngoài những yếu tố như đẹp, độc đáo thì điểm thu hút của cặp sách Doremon - Nobita với các bậc phụ huynh đó chính là cặp được thiết kế không gây tổn hại đến cột sống trẻ em và độ bền của sản phẩm. Để bảo vệ sức khỏe trẻ em, cặp sách Doremon - Nobita này được quy định dùng cho tất cả trẻ em cấp 1 trên toàn nước Nhật đeo đến trường, như 1 dạng đồng phục.
Vì cặp này có rất nhiều nhà sản xuất và mẫu mã nhưng add nghĩ 1 chiếc cặp để tốt nên chọn loại "gọi là ra cặp" nên các bạn đừng so sánh giá với những chiếc 1.9tr trên thị trường trước khi bạn so sánh chất lượng, mẫu mã nhé.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
+ Inbox: Facebook/muahanghotunhat
+ Số điện thoại: 0987.263.716 ( Ms.Huyền - HN); 0988 837 735 (Ms.Duyên - HN) -0966 28 3456 (Mr.Dũng) - Mr.Tiềm - 0918859086
+ Viber.Zalo: 0988 837 735 (Ms.Duyên - HN) - 0966 28 3456 (Mr.Dũng)
+Skype: buiduyen89, lemonkid91, vuongdung1985
+ website :http://vanchuyenquocte.vn/
‪#‎muahộhàngnhật‬,‪#‎vậnchuyểnhàngnhật‬,‪#‎quầnáouniqlo‬,‪#‎orderhàngmỹ‬,‪#‎vậnchuyểnhàngmỹ‬,‪#‎vậnchuyểnquốctế‬

Đinh Hữu Tiềm
Trả lời 7 năm trước

MÌNH ĐỔI SANG ĐỊA CHỈ NÀY NHÉ CẢ NHÀ : http://www.vatgia.com/hoidap/15326/593096/nen-mua-hang-nhat-ban-va-order-hang-my-o-dau-la-uy-tin.html