Trung tâm xét nghiệm ADN nào cho kết quả chính xác và bảo mật nhất HCM?

Mọi người cho em hỏi, ở HCM thì trung tâm xét nghiệm ADN nào xét nghiệm chính xác nhất và bí mật nhất ạ.

Em đang muốn bí mật xét nghiệm ADN. Mong mọi người giúp em ạ.

Nguyễn Đào Thanh Hương
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể đến trung tâm xét nghiệm ADN của Bionet VN ở 64, Trương Định, P.7, Q.3 để làm xét nghiệm. Bionet VN luôn đảm bảo bí mật thông tin khách hàng bằng cách chỉ liên hệ với người yêu cầu xét nghiệm mà thôi. Bạn có thể tham khảo thông tin thêm ở website: http://xetnghiemadn.vn