Phòng trà Muzik Park tuần nào cũng có ca sĩ nổi tiếng biểu diễn có đúng không??

Phòng trà này ở 57 Cửa Nam thì phải.
- Em nghe nói đây là phòng trà của người nổi tiếng, tuần nào cũng có vài người nổi tiếng ghé qua biểu diễn có phải không mọi người.
- Em đang muốn tìm 1 số phòng trà hay có người nổi tiếng ghé qua biết đâu lại gặp :D.
- Mọi người ai có thông tin gì thì review cho em xem thông tin này có đúng không để em còn đến để hóng. :D

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Muzik park thì quá nổi tiếng rồi bạn, các ca sĩ thường đến đây biểu diễn hàng đêm, người mẫu cũng hay đến biểu diễn nữa

Hàm Rồng Media
Trả lời 9 năm trước

Phòng trà 57 cửa nam có nhiều ca sĩ, người nổi tiếng ghé qua. Đông khách lắm.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Gia Long
Trả lời 9 năm trước

Chính xách rồi nha bạn, mình cũng hay qua đó, và cũng đã được gặp thần tượng của mình ở đó rồi :v