Có ai sử dụng dịch vụ đi siêu thị chưa ạ ?

Dạo này em thấy đang rộ lên dịch vụ đi siêu thị thuê, mua hàng online từ các siêu thị và giao hàng tận nơi, mình dạo này bận rộn khá nhiều, thời gian chợ búa cũng ít,nếu dịch vụ này ok thì đó đúng là giải pháp của mình, nhưng mình chưa dùng thử nên cũng chưa biết chất lượng dịch vụ thế nào ? Các bạn có ai dùng rồi, cho mình xin ý kiến với ạ, mình xin cảm ơn !

 Minhminh
Trả lời 9 năm trước

dịch vụ nào mà hay thế mà mình chưa nghe nói nhỉ, nhà mình xa chợ, ngại nhất là phải mua đồ hàng ngày

Lê Thu Hiền
Trả lời 9 năm trước

không biết phí đắt không? Bạn nào dùng rồi cho cái link với comment đi. Hợp lý thì e triển luôn. Đang bầu bí ngại quá ^^

Nguyễn Hoàng Việt
Trả lời 9 năm trước

Bạn lên trang http://disieuthi.vn tập chung nhiều siêu thị và cửa hàng chuyên doanh rau sạch, rau hữu cơ, tại đây bạn có thể mua hàng được từ nhiều siêu thị khác nhau và được giao hàng tận nhà, theo đúng giá của siêu thị (có hóa đơn của siêu thị đi kèm) nên bạn cứ yên tâm.Do cũng bận bịu nhiều nên mình thường xuyên sử dụng dịch vụ này và mình thấy rất là ok

Bruce Lee
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của webtretho

Bạn lên trang http://disieuthi.vn tập chung nhiều siêu thị và cửa hàng chuyên doanh rau sạch, rau hữu cơ, tại đây bạn có thể mua hàng được từ nhiều siêu thị khác nhau và được giao hàng tận nhà, theo đúng giá của siêu thị (có hóa đơn của siêu thị đi kèm) nên bạn cứ yên tâm.Do cũng bận bịu nhiều nên mình thường xuyên sử dụng dịch vụ này và mình thấy rất là ok

Cảm ơn bạn nhưng không biết là có đúng của siêu thị không ? mình thích mua hàng ở BigC và cửa hàng rau hữu cơ.