Mua chó cảnh ở đâu đảm bảo?

Em muốn mua một chú chó cảnh nhỏ, cân nặng chỉ từ 3-10kg khi trưởng thành. Chó dễ nuôi, không quá đòi hỏi chăm sóc lông vì em làm văn phòng nên cũng khá bận rộn. Ngoài ra nhà có con nhỏ nên muốn tìm một giống chó thân thiện với trẻ nhỏ. Các bác cho em hỏi là chó cảnh nhỏ hiện nay có những giống gì? Giá cả như thế nào và có thể mua ở đâu thì đảm bảo được ạ?

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Các giống chó cảnh nhỏ dưới 10kg hiện nay có: Toy Poodle,Miniature Schnauzer,Pomeranian ( Phốc sóc, pom pom ), Cocker Spaniel Puppies, Yorkshire,Scottish Terrier, Basset Hound, Miniature Pinscher, Papillon, Maltese, Italian Greyhound, Boston Terrier, Bichon, Chihuahua, Pug, Bulldog,Dachshund...

Giá cả thì những giống này thường dao động trong khoảng 3 triệu - 20 triệu/ tùy giống cho 1 em thuần chủng.

Nhưng nhìn chung nếu bạn không có tình yêu động vật thì dù nuôi giống gì cũng đều sẽ khó chăm sóc được. Nên bạn hãy suy nghĩ trước khi quyết định có nên nuôi chó được hay không nhé. Những giống này dù thân thiện, nhỏ con nhưng đều cần thời gian chăm sóc và đưa nó đi dạo đấy.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

3 đến 10 kg thì bạn nuôi chó Phốc là tốt nhất, loại này cũng dễ nuôi và bán rất phổ biến ở phố Minh Khai, giá 1 con nhỏ khoảng 7-800 k

Trả lời 8 năm trước
bạn xuantruongyen cho mình hỏi đc bao nhiêu minh khai bán chó phốc đấy bạn ơi