Bé 8 tuổi cho đi học đàn dc chưa?

Mình có 1 bé hiện 8 tuổi, không biết là đã đủ tuổi đi học đàn dc chưa nhỉ? Được biết có một loại đàn giống guitar, tên là Ukulele, khá nhỏ, thích hợp với con nít, có bác nào biết ở đâu đào tạo đàn này ko? Mình xin cảm ơn!

lê thị phượng
Trả lời 9 năm trước

Bé 8 tuổi là học đàn được rồi bạn. Theo mình biết thì ở những nước phát triển nó còn cho học sớm hơn kìa (khoảng 6 tuổi là học rồi). Nếu bạn muốn đầu tư cho con học Ukulele thì qua SEA Guitar thử xem, trung tâm này cũng gần nhà mình ở q1 (kế bên đài truyền hình á) bữa giờ thấy ở đây dạy rầm rộ lắm, có vẻ rất tốt và chuyên nghiệp.

Vũ Ngọc Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Mình học thử chương trình Ukulele ở SEA Guitar rồi nè, cây đàn này công nhận dễ chơi mà lại tiện dụng nữa. Trung tâm nằm ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, kế bên đài truyền hình đó bạn.

PHAN THI THU TRINH
Trả lời 9 năm trước

Thank mọi người, mình qua bên SEA Guitar này tìm thử rồi chất lượng rất tốt và chuyên nghiệp. Học ở đây giá hơi cao nhưng đáng đến từng đồng. Hì

Trần Thu Hồng
Trả lời 9 năm trước

Bên SEA Guitar này rất được đó mọi người, chăm sóc học viên rất kỹ và chuyên nghiệp chứ không chơi chơi như mấy chỗ kia đâu

phan viet hau
Trả lời 9 năm trước

Trước cũng học guitar bên SEA Guitar này, tốt lắm. Giờ có dạy Ukulele nữa hả, có lẽ mình cũng đi học thôi.

nguyễn thị mỹ hạnh
Trả lời 9 năm trước

Nghe mọi người nói mình thích chỗ SEA Guitar này quá, nhưng mà tiếc cái là nhà mình xa chỗ này quá, nhà mình ở Phú Nhuận lận nên không tiện đi lại. Hix