Máy tiệt trùng bình sữa nào tốt? Giá tiền khoảng bao nhiêu?

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 9 năm trước

Trên thị trường có rất nhiệu loại và nhiều mức giá khác nhau: Ai có thu nhập cao thì dùng Phillips; còn thu nhập ít hơn thì thấy dùng Fatz baby...

GiuongCui.com: Chuyên sản xuấtgiường cũicho bé, gỗ tự nhiên, hàng chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu:http://giuongcui.com/do-dung-phong-ngu-tre-em/giuong-cui-tre-em

Công ty TNHH Mẹ Vì Bé
08 3517 1200 - 6657 7979 - 0932 635 640 - 0988 579 753
77 Hoa Sữa, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
GiuongCui.com-meVbe.com-EZmua.com
FaceBook-G+-Pinterest- Blog -Youtube
Nhà máy: KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

bạn đầu tư quá. Mình thấy nhà mình vẫn rửa bbình thường sau đó cho lên bếp nấu với nước sôi