Liệu có thai ko?

moị người giúp e với. Em và bạn trai quan hệ dc 3tuần. Tuần đầu sau quan hệ e bị ra dịch hồng, đi khám vào tuần thứ 2 bs nói e bị viêm cổ tử cung và cho thuốc đặt, xét nghiệm nước tiểu k có thai, e đặt thuoc 1tuần. Đáng lẽ là tới kì kinh vào tuần thứ 3 thì lại bị trễ, e thấy bầu ngực đau đau mà những kì trước k vậy e mua que thử thì vẫn 1vạch. Vậy sau quan hệ 3tuần và trễ kinh vài ngày thử que 1v co chính xác k ah?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Thử que 1 vạch thì chắc chắn ko có thai đâu, còn trễ kinh do nhiều nguyên nhân, do bạn bị viêm nhiễm phải đặt và uống thuốc nên sẽ làm kỳ kinh thay đổi, sau khi dùng hết thuốc thì kinh sẽ về bình thường bạn nhé, lo lắng, căng thẳng cũng làm trễ kinh, lần sau 2 bạn nên dùng biện pháp an toàn quan hệ để yên tâm nhé