Ở đâu chữa trị bệnh giảm trí nhớ tốt nhất

Tôi ngoài 30, cũng hay nhậu nhẹt với bạn bè sau giờ làm, cũng có vợ con rồi nên có nhiều cái lo lắng. Mà dạo này thấy trí nhớ có vấn đề ghê đó. Có hôm đi làm về, đi bằng đường Cộng Hòa hay Trường Chinh gì sáng ra cũng không nhớ nổi. Có hôm thì vợ dặn về sớm 1 tí để đưa đón người nhà dưới quê lên, mà cũng quên, không nhớ gì cả. Sợ thêm vài tuổi nữa thì càng khổ vợ khổ con.

PHUONG QUE TRAN
Trả lời 9 năm trước

Thời này nhiều người trẻ có trí nhớ tệ ghê, như con gái tôi mới 20 tuổi thôi, ở nhà việc gì cũng có ba mẹ lo cho hết, nên đến khi di học quân sự thì toàn quên cái này, xót cái nọ. Vừa mới mất thẻ sinh viên, tuần sau lại mất điện thoại. Sợ quá nên sau khi con bé học quân sự về, tôi mua Otiv cho nó uống. Vì tôi nghe bạn bè uống cũng khen lắm, Otiv chuyên cải thiện trí nhớ. Mà con nhà tôi uống đến nay gần 1 năm, thấy nó cũng khá hơn đấy, nó tập trung tốt chứ không lơ tơ mơ như trước nữa.