Dùng Viên Uống Hoa Thiên bao lâu thì hết suy giảm nội tiết tố?

Gần đây mình bị mất ngủ, sạm da và kinh nguyệt ko đều làm mình rất khó chịu, thỉnh thoảng mình lại cáu gắt vô có, chuyện chăn gối cũng không được mặn nồng như xưa, được tư vấn dùng thảo dược nên mình hỏi ai có kinh nghiệm dùng như nào cho hiệu quả ạ?

Mai Thanh Lan
Trả lời 9 năm trước

Đó là nguyên nhân suy giảm nội tiết tố đó bạn, nên bổ sung nhiều dưỡng chất thiên nhiên rất là tốt ạ

Hồ Thị Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

mình cũng đang dùng này,mình thấy cũng hiệu quả bạn à,mình dùng được gần 3 tháng rồi,cũng thấy có tiến triển tốt bạn à.

Trần Tường Vy
Trả lời 9 năm trước

Mình trước đây cũng bị như bạn vợ chồng chả còn hứng thú gì nhưng sau khi dùng thì lại hoàn toàn khác bạn à, vợ chồng mình cứ như kiểu hồi xuân ý

Nguyễn Thùy An Vân
Trả lời 9 năm trước

thế tác dụng như thế nào vậy? cho mình thêm thông tin về sản phẩm với bạn ơi

Mai Thanh Lan
Trả lời 9 năm trước

mình cũng đang dùng, được 2 hộp mà chưa thấy mụn trên mặt mờ đi, chỉ thấy da dẻ mịn màng hơn, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn thôi bạn à

Trần Tường Vy
Trả lời 9 năm trước

cá này cần thời gian kiên trì bạn à, ít nhất 3 tháng thì các triệu chứng nhưu bạn kể mới giảm hẳn, chứ dùng 2 tháng chưa thấy rõ đâu

Hồ Thị Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Chị bổ xung nhiều hoa quả như táo hay nhiều vitamin E da dẻ sẽ đẹp hơn đó ạ, chuyện vợ chồng thì nên tập luyện cho vóc dáng cân đối hơn,người sẽ đẹp hơn ạ

Nguyễn Thùy An Vân
Trả lời 9 năm trước

thế viên uống Hoa thiên trị được những bệnh gì vậy à chị? em tò mò lắm ạ, muốn biết xem thế nào vì em có nghe qua một số công dụng mà không chắc lắm

Hồ Thị Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Dùng Viên uống Hoa Thiên thì hoàn toàn yên tâm nhé chị, vì nó có thành phần thiên nhiên rất an toàn nữa,với lại ai mà bị mụn hay sạm da thì nên dùng, chuyện vợ chồng cũng ổn hơn rất nhiều

Mai Thanh Lan
Trả lời 9 năm trước

Da mình lâu nay da sạm hơn,nếp nhăn cũng xuất hiện nhiều,mất ngủ hoài,thấy bảo phải bổ sung nội tiết tố ngay thôi