Vợ chồng mình không còn mặn nồng trong chuyện chăn gối, là so vấn đề suy giảm nội tiết tố của bản thân

có bạn nào có thể tư vấn giúp mình có cách nào để diều trị vấn đề này không ạ?

Nguyen Thanh Mai
Trả lời 9 năm trước

icó 2 cách bổ sung bạn nhé,điều trị bằng thuốc hoặc bằng thảo dược, nên tùy thuộc vào túi tiền bản thân đến đâu để chữa trị bạn à

Phạm
Trả lời 9 năm trước

điều trị bằng thuốc như thế nào vậy bạn?bạn có thể nói rõ hơn được không? vì mính thấy uống thuốc cũng được

Hồ Thu Hằng
Trả lời 9 năm trước

điều trị bằng thuốc mình thấy không an toàn chút nào,dùng estrogen liều thấp kết hợp với progesteron làm giảm tần suất và cường độ cơn bốc hỏa

Nguyễn Kim Oanh
Trả lời 9 năm trước

sao bạn không điều trị bằng thảo dược đấy, mình thấy an toàn và tiện lợi hơn nhiều so với dùng thuốc đấy

Phạm
Trả lời 9 năm trước

điều trị bằng thảo duược là điều trị nhưu thế nào vậy bạn?mình muốn biết

Nguyen Thanh Mai
Trả lời 9 năm trước

dùng dược liệu có tác dụng như estrogen thực vật,tiêu biểu là chiết xuất mầm đậu nành nhé bạn,tốt lắm ấy

Nguyễn Kim Oanh
Trả lời 9 năm trước

mình thì mình chọn dùng Viên Uống Hoa Thiên vì nó có chứa các thành phần trị nám và tàn nhang từ thiên nhiên, với lại nó còn trị suy nội tiết tố khá hiệu quả nữa

Phạm
Trả lời 9 năm trước

mầm đậu nành hả bạn?nó có tác dụng như thế nào vậy? thế bạn có thể cho minh biết thêm được ko?

Nguyễn Kim Oanh
Trả lời 9 năm trước

nó được đánh giá là nguồn bổ sung nội tiết tố nữ khá an toàn mà lại hiệu quả

Nguyen Thanh Mai
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể bổ sung bằng cách ăn nhiều tinh chất mầm đậu nành,dầu gấc,colagen,lô hội,các vitamin A,E nhé, có ích đấy