Bụi và tia tử ngại cũng là nguyên nhân gây ra nám và tàn nhang, nên điều trị như thế nào cho hiệu quả?

mình dùng phương pháp nào thì trị nám và tàn nhang hiệu quả trị nám và tàn nhang cao nhất vậy?

khong hang
Trả lời 9 năm trước

mình cũng bị nám và tàn nhang đang dùng Sắc Ngọc Khang để trị nám và tàn nhang đây bạn, nhưng mà nám thì vẫn chưa hết mà mình dùng được 3 hộp rồi

phan minh
Trả lời 9 năm trước

bạn phải dùng ít nhất 3 tháng mới thấy hiệu quả trị nám và tàn nhang bạn à, chứ dùng như vậy làm sao hết nám và tàn nhang được

tran huong ly
Trả lời 9 năm trước

đúng đấy, bạn phải kiên trì dùng trong 3 - 6 tháng, khoảng 10 hộp Sắc Ngọc Khang mới thấy nám và tàn nhang mờ hẳn đi

phan kim
Trả lời 9 năm trước

thế liều lượng dùng Sắc Ngọc Khang như thế nào cho hiệu quả trị nám và tàn nhang vậy?

khong hang
Trả lời 9 năm trước

à,s ao có bà chị họ mình dùng 4 tháng mà chưa hết nám và tàn nhang vậy?

phan minh
Trả lời 9 năm trước

tùy vào có địa của mỗi người mà thời gian trị nám và tàn nhang nên thời gian trị nám và tàn nhang cũng khá khác nhau, với lại có chị bạn mình dùng đến nửa năm mới khỏi

tran huong ly
Trả lời 9 năm trước

bạn nên dùng ngày 2 lần x 3 viên và trước khi ăn 60 phút, không dùng vào ngày có kinh nguyệt và hết kinh nguyệt thì sử dụng lại bình thường

phan kim
Trả lời 9 năm trước

có nên dùng kết hợp Sắc Ngọc Khang một số mỹ phẩm trị nám và tàn nhang khác không vậy bạn?

khong hang
Trả lời 9 năm trước

mình cũng đang điịnh nghĩ như thế xem có nhanh khỏi nám và tàn nhang không?

phan minh
Trả lời 9 năm trước

không nên dùng Sắc Ngọc Khang trị nám với các mỹ phẩm trị nám và tàn nhang với nhau bạn à