Bụi và tia tử ngại cũng là nguyên nhân gây ra nám và tàn nhang, nên điều trị như thế nào cho hiệu quả?

mình dùng phương pháp nào thì trị nám và tàn nhang hiệu quả trị nám và tàn nhang cao nhất vậy?

tran thai ha
Trả lời 9 năm trước

thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy như vậy vì đấy cũng là công dụng của Săcx Ngọc Khang giúp da dẻ bạn mịn màng hơn

tran thai ha
Trả lời 9 năm trước

thời gian trị nám và tàn nhang của mỗi ngừoi khá khác nhau, thông thường thì tầm từ 3- 6 tháng bạn à

tran thai ha
Trả lời 9 năm trước

trong Sắc Ngọc Khang có chứa các thành phần trị nám và tàn nhang như: tinh chất nhung hươu, dầu gấc, ích mẫu, thục địa, quy râu và một số thành phần trị nám và tàn nhang khác

tran thai ha
Trả lời 9 năm trước

bạn nên dùng ngày 2 lần x 3 viên và trước khi ăn 60 phút, kiên trì, đều đặn trong 3 tháng liền

tran thai ha
Trả lời 9 năm trước

trên 18 tuổi thì nam nữ đều dùng được, và không nên dùng Sắc Ngọc Khang cho chị em đang trong thời kì mang thai và không dùng cho phụ nữ sau sinh chưa được 6 tháng

tran thai ha
Trả lời 9 năm trước

trong Sắc Ngọc Khang có chứa các thành phần trị nám và tàn nhang từ thiên nhiên nên không lo tác dụng phụ đâu bạn

tran thai ha
Trả lời 9 năm trước

chương trình đấy là chương trình tri ân khách hàng của Sắc Ngọc Khang cho những khách hàng của Sắc Ngọc Khang

tran thai ha
Trả lời 9 năm trước

nếu trong quá trình sử dụng muốn biết thêm thông tin và chi tiết có thể liên hệ đến số tư vấn 19006033 để được giải đáp thắc mắc