Dịch vụ đào tạo múa bụng bellydance tại nhà hiệu quả

Cả nhà có biết chỗ nào nhận dạy múa bụng cho trẻ em không ạ? Mình có hai cô công chúa xinh xắn, đáng yêu lắm. Mình muốn cho hai bé học múa bụng như các bạn trên clip của youtube ấy. Toàn mấy bé nhỏ nhỏ nhưng tài năng thật, múa rất dẻo và mình thực sự rất thích. Mẹ nào có cho con đi học rồi thì tư vấn cho mình với nha. Cảm ơn cả nhà.

nguyễn kim châu
Trả lời 9 năm trước

Trong quá trình tập Belly dance, khó nhất là việc tập thả lỏng toàn thân mà các động tác vẫn uyển chuyển trong khi phải thở ra thật đều. Tham gia tập luyện tập Belly dance cần thường xuyên và ít nhất sau thời gian 3 tháng bạn mới có thể thạo các bước cơ bản và thật sự trở thành một 'vận động viên' thực thụ của bộ môn này.Vì vậy nếu xác định tập bellydance thì các bạn cần phải kiên nhẫn và chịu khó. Bạn mình học ở bellygirls mấy tháng rồi, giờ nó cũng tách cơ và tập được những động tác khó của bellydance nữa đó. Nghe nó kể giảng viên chỗ này nhiệt tình lắm, không khí học vui vẻ và rất thoải mái. Bạn muốn xem thêm thông tin bellygirls nhé.