Mua xe tập đi bằng gỗ ở đâu?

mình cần mua một chiếc xe tập đi bằng gỗ cho bé nhà mình mà không biết ở đâu bán. Các bạn giúp mình với nhé

thanhlong
Trả lời 10 năm trước

mua xe tập đi bằng gỗ ở đâu? Shop mẹ và bé Baby Plaza chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé. Xe tập đi tại Shop mẹ và bé Baby Plaza có rất nhiều kiểu dáng với nhiều màu sắc rất phù hợp với trẻ em. Xe tập đi bằng gỗ rất nhỏ gọn tiện lợi cho bé tập đi. Bé sẽ biết đi nhanh hơn khi sử dụng xe tập đi bằng gỗ.

Shop mẹ và bé Baby Plaza nhận giao hàng trên toàn quốc

Hot line: 0838461640 - 0838349485

phan thế anh
Trả lời 10 năm trước

hôm bữa mình có mua 1 chiếc xe tập đi bằng gỗ cho con mình ở Baby Plaza nhìn đẹp và chắc chắn lắm.Mình cho bạn địa chỉ nè.Chỗ này cũng có giao hàng tận nơi luôn đó bạn khi nào cần mua bạn phone người ta giao cho.Bạn có thể click vào đây để xem nhiều xe hơn Xe tập đi cho bé

Shop Mẹ và Bé Baby Plaza

Địa chỉ: 237 Phạm Văn Hai, P5, QTB

CN: 550 Lý Thái Tổ, P10, Q10

ĐT:08.38461640-08.38349485

Trần Thị Thanh Bình
Trả lời 7 năm trước

Bên mình có bán xe tập đi gỗ nhé các bạn, giá phải chăng nhiều mẫu mã, giao hàng tận nơi nhé

http://baby68.vn/xe-tap-di-go

Shop baby68.vn - 77 Phan Đăng Lưu, P7, quận Phú Nhuận - 0966 92 1234