Bạn có kinh nghiệm khi chọn người trông trẻ không chia sẽ cùng mình với?

tran thuy van
Trả lời 15 năm trước
Khi chọn một người chăm sóc cho con mình, điều quan trọng là phải đảm bảo người đó có kinh nghiệm và sẵn sàng xử lý mọi tình huống có thể xảy ra. Tìm người trông trẻ cần: - Cố gắng tìm một người bạn hoặc người thân trong gia đình đáng tin cậy, hoặc chọn người do người quen giới thiệu. - Không tuyển người trẻ dưới 12 tuổi. - Gặp gỡ người trông trẻ trước. Một khi đã thấy dễ chịu với người ta, theo dõi xem họ đối xử với con mình thế nào, và cách họ xử trí khi có tình huống khẩn cấp hay điều bất ngờ xảy ra. - Kiểm tra thân thế của người trông trẻ trước khi cho họ trông con mình. - Đảm bảo rằng người giúp việc sẽ biết các biện pháp sơ cứu cơ bản. - Khuyến khích họ tham gia lớp học chăm sóc trẻ do các tổ chức chuyên nghiệp cung cấp
Sad Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Mình ở Cầu Giấy. Con mình được 4 tháng tuổi. Mình đang cần 1 người giúp việc. Công việc chính là chăm bé còn lại không phải làm gì hết. Nhà có 2 người Mình và em gái nên rất thoải mái. Chỉ yêu cầu là có kinh nghiệm chăm trẻ. Em gái mình vẫn đang đi học nên ngoài giờ học cũng phụ giúp trông cháu luôn. Có thể ở lại hoặc đi về trong ngày đều được. Mong mọi người chỉ giúp. Cảm ơn các mẹ nhiều nhiều...l/h: 01633118889. hoặc 0917916126 gặp Trang.