Đồ chơi búp bê công chúa ORI mua ở đâu? búp bê công chúa ori chỗ nào bán vậy?

Đồ chơi búp bê công chúa ORI mua ở đâu? búp bê công chúa ori chỗ nào bán vậy? ai biết pm mình nhé thanks! mình đang cần gấp để mua tặng cho cháu của bạn gái:D!

Phạm Thanh Loan
Trả lời 12 năm trước

Bebe có nhiều mẫu đẹp lắm, mình cũng đã mua ở đây rồi, cảm ơn bebe đã chia sẻ thông tin cho mọi người.

BebeCenter.Vn cs đơn hàng y/c
Trả lời 12 năm trước

Nếu đã xem bộ phim "Công chúa ORI" hẳn bạn và bé không thể không yêu quý cô công chúa tinh nghịch, xinh xắn ORI hay Tiểu thư hiền hòa - bẽn lẽn, duyên dáng.

Món đồ chơi tốt nhất cho các bé gái chính là những chú búp bê. Đây là đồ chơi "must have" - kiểu gì cũng phải có của các bé gái đúng không các bạn.

Qua việc chơi búp bê, bé sẽ được học về Tình yêu thương - Sự quan tâm chăm sóc người khác - Rèn luyện tính kiên trì , Sự khéo léo...

Và nếu những búp bê đáng yêu đó lại là nhân vật mà bé yêu thích, với những đức tính tuyệt vời, thì quả là món quà tuyệt vời cho bé.

Các mẹ tham khảo một số mẫu sau nhé:

Đồ chơi búp bê công chúa Ori 37009

Đồ chơi búp bê công chúa Ori 37005

Các bạn vào gian hàng tại địa chỉ 107 giảng võ-Hà nội Hotline:0946598898 xem thêm nhé.