Nên ở nhà chăm con hay thuê người giúp việc??

Các mẹ tư vấn giúp em với.
Hiện tại em mới có bầu được 32w thôi nhưng vấn đề này 2 vợ chồng bàn mãi mà chưa tìm ra phương án nào khả thi.
2 vợ chồng em đang tính sinh xong thì không biết nên ở nhà chăm con hay là thuê người giúp việc vì 2 bên nội ngoại ông bà vẫn còn đi làm cả, không gửi bé được.
Ở nhà chăm con cũng ko được, cơ quan không cho nghỉ lâu thế mà thuê người giúp việc thì ko yên tâm giao cả nhà, cả con bé cho người lạ.
Mẹ nào có cách nào giúp em với hoặc có mối giúp việc nào đáng tin cậy, biết chăm trẻ nhỏ giới thiệu cho em với. Nhà em ở khu vực Minh Khai - Hà Nội.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng như các mẹ và cuối cùng chọn giải pháp là ở nhà chăm con. Nếu ax của các mẹ lương đủ chi tiêu cho cả gd thì ráng xin nghỉ lấy 1 năm để chăm con cho tốt. Còn trường hợp các mẹ là trụ cột trong gd, ko đi làm thì ko được thì trước hết hãy huy động lực lượng bà con trong 2 họ, mình sẽ thuê họ chăm sóc con, người trong họ hàng thì cũng yên tâm hơn người ngoài các mẹ ạ. Sinh con rùi nhìn con thương lắm, ko thể để con đau dù chỉ 1 tí ti. Năm đầu khi con chuẩn bị ăn dặm quan trọng lắm, có mẹ ở nhà chăm sóc tập cho con ăn là yên tâm nhất, hệ tiêu hóa của con sẽ tốt hơn rất nhiều.

Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình - Long An..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568