1/6 nên lựa chọn mua quà gì cho các cháu nhỏ nhỉ. Ai có ý gì nói cho mọi người cùng biết nhé.

Vũ Thị Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua truyện tranh cho nhỏ đi. Ở trên vatgia.com có gian hàng khonggiansach đó. Bạn mua các truyện như truyện cổ Grim, cổ tích Việt Nam...vvv
Dịch vụ thiết kế web bán hàng
Trả lời 11 năm trước

Hằng năm, cứ đến ngày 1-6 là ngày kỷ niệm Quốc Tế Thiếu Nhi, các ông cha bà mẹ trên toàn thế giới đều cố gắng làm thật nhiều điều thú vị để mong được nhìn thấy nụ cười tươi tắn hớn hở trên gương mặt xinh xắn đáng yêu của đứa con nhỏ bé của mình

Thông thường thì cha mẹ sẽ mua món quà tặng trẻ em là một đồ chơi ví dụ nếu là bé gái thì cha mẹ sẽ mua tặng một con búp bê máy chạy pin với các tính năng ngộ nghĩnh như biết bò, biết khóc la khi bị phát vào mông, biết cười khi được xoa má. Với bé gái thì cha mẹ có thể mua tặng thú nhồi bông, các món chơi đồ hàng… với các mẫu mã phong phú đa dạng được bày bán quanh năm.

Với trẻ nam từ 2 đến 5 tuổi chủ yếu là các loại ôtô chạy bằng pin, xạc điện với các kiểu dáng thể thao hay chiến đấu… đắt hơn là các loại đồ chơi có thể điều khiển từ xa như ôtô, thuyền, trực thăng…. Hoặc nếu có điều kiện tài chánh, cha mẹ sẽ mua tặng một đoàn tàu hỏa máy chạy pin với các tính năng khi đang chạy trên đường ray mà gặp biển báo đường giao nhau thì tàu hỏa tự động hụ còi báo động và giảm tốc độ. Cha mẹ có thể mua tặng bé trai một chiếc máy bay máy chạy pin được điều khiển từ xa bằng remote với tính năng bay lượn trên không và tự động hạ cánh.

Ngoài ra còn các món đồ chơi được sản xuất theo ý tưởng các bộ phim hoạt hình như sokudo, siêu nhân, người nhện…
Với trẻ em lớn hơn từ 6 đến 9 tuổi, có các món đồ chơi bổ ích khêu gợi trí thông minh như lắp ghép các miếng thành hình ôtô, xe tăng, máy bay, xếp hình 3D, xếp domino, ziczac…

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1 - 6 năm nay, tại siêu thị Shop Quà Xinh xin giới thiệu một số sản phẩm cho các bé trong ngày lễ đặc biệt này :

1.Trực thăng điều khiển JXD 331 Gyroscope (Giá bán : 550.000 đồng)

Có một con quay hồi chuyển (gyroscope) trên bo mạch điều khiển để giữ thăng bằng cho máy bay và khiến nó bay thẳng, ngay cả nếu bạn không phải là một phi công RC kỳ cựu. Khả năng chỉnh hướng giúp bạn nhanh chóng điều khiển chính xác máy bay bay lên, xuống, vòng trái, phải và bay tiến cũng như lùi.

Máy bay được làm bằng kim loại nhẹ, bền để bảo đảm cho cả trường hợp bạn thực hiện một số pha “điên rồ”.

- Bán kính bay là 15m
- Sạc trong 30 phút
- Bay trong5 - 6 phút
- Sạc qua bộ điều khiển hoặc USB máy tính
- Bộ điều khiển dùng 6 pin AAA
- Công nghệ Gyroscope giúp máy bay tự động cân bằng, điều khiển chuẩn xác.
- Full hộp, phụ kiện gồm bộ điều khiển, sách chi tiết.

- Máy bay trực thăng điều khiển từ xa có thể thực hiện các kỹ thuật bay y như máy bay thật với độ chuẩn xác cao cho bạn cảm giác như phi công thực thụ, bạn cảm giác sảng khoái lâng lâng khi tự tay điều khiển máy bay từ từ bốc lên không trung và tiến về phía trước và cảm giác thót tim khi máy bay chệch hướng.

1 x Transmitter

2. Máy bay điều khiển Alloy Helucopter Model FQ777 (Giá bán : 1.100.000 đồng)

Có một con quay hồi chuyển (gyroscope) trên bo mạch điều khiển để giữ thăng bằng cho máy bay và khiến nó bay thẳng, ngay cả nếu bạn không phải là một phi công RC kỳ cựu. Khả năng chỉnh hướng giúp bạn nhanh chóng điều khiển chính xác máy bay bay lên, xuống, vòng trái, phải và bay tiến cũng như lùi.

Máy bay được làm bằng kim loại nhẹ, bền để bảo đảm cho cả trường hợp bạn thực hiện một số pha “điên rồ”.

- Bán kính bay khoảng 20m
- Sạc trong 30-40 phút
- Bay trong10-12 phút
- Sạc qua adapter kèm theo.
- Bộ điều khiển dùng6 pin AAA (Không kèm pin)
- Công nghệ Gyroscope giúp máy bay tự động cân bằng, điều khiển chuẩn xác.
- Full hộp, phụ kiện gồm bộ điều khiển, sách chi tiết, adapter.

3. Trực thăng điều khiển từ xa 3319B with Camera (Giá bán : 1.500.000 đồng)

Máy bay trực thăng điều khiển từ xa có thể thực hiện các kỹ thuật bay y như máy bay thật với độ chuẩn xác cao cho bạn cảm giác như phi công thực thụ, bạn cảm giác sảng khoái lâng lâng khi tự tay điều khiển máy bay từ từ bốc lên không trung và tiến về phía trước và cảm giác thót tim khi máy bay chệch hướng.
Hệ thống Camera độ nét cao, hỗ trợ chụp ảnh ở độ phân giải VGA, điều kiện ánh sáng tốt có thể nét 1.3pmx. Quay Video kỹ thuật số với độ phân giải 640x480. Chế độ USB 2.0 chia sẻ với tốc độ cao, dễ dàng giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cảm giác phi công đầy hưng phấn của bạn.

4. Xe hơi điều khiển cảm ứng Motion Furction (Giá bán : 350.000 đồng)

Mô tả:

-Xe điều khiển từ xa dùng sóng radio.

-Kích thước xe dài 13 cm

-Màu sắc: Đỏ ferrari

- Nhiên liệu sử dụng: Pin

-Sản phẩm dành cho các bé trên 8 tuổi.

-Làm từ nhựa cao cấp và sơn an toàn dành cho trẻ.

-Hãng sản xuất: China

Chi tiết:

- Thiết kế theo kiểu dáng thể thao, thời trang, màu sắc tươi sáng.Món đồ chơi hấp dẫn dành cho các bé trên 8 tuổi, là món quà đầy ý nghĩa mà các bậc cha mẹ dành cho con trẻ.Trẻ tự điều khiển xe theo ý muốn, phát triển sự khéo léo, tính hoạt bát cho bé.

-Xe được thiết kếgiống như xe mô hình tĩnh nhưng có thể điều khiển được. Sản phẩm bao gồm 1 xe và 1 tay điều khiển. Yêu cầu : 5 pin 1.5v cho tay điều khiển ( Sản phẩm không bao gồm pin ).

-Làm từ nhựa cao cấp và sơn an toàn dành cho trẻ.

Dịch vụ thiết kế web bán hàng
Trả lời 11 năm trước

Hằng năm, cứ đến ngày 1-6 là ngày kỷ niệm Quốc Tế Thiếu Nhi, các ông cha bà mẹ trên toàn thế giới đều cố gắng làm thật nhiều điều thú vị để mong được nhìn thấy nụ cười tươi tắn hớn hở trên gương mặt xinh xắn đáng yêu của đứa con nhỏ bé của mình

Thông thường thì cha mẹ sẽ mua món quà tặng trẻ em là một đồ chơi ví dụ nếu là bé gái thì cha mẹ sẽ mua tặng một con búp bê máy chạy pin với các tính năng ngộ nghĩnh như biết bò, biết khóc la khi bị phát vào mông, biết cười khi được xoa má. Với bé gái thì cha mẹ có thể mua tặng thú nhồi bông, các món chơi đồ hàng… với các mẫu mã phong phú đa dạng được bày bán quanh năm.

Với trẻ nam từ 2 đến 5 tuổi chủ yếu là các loại ôtô chạy bằng pin, xạc điện với các kiểu dáng thể thao hay chiến đấu… đắt hơn là các loại đồ chơi có thể điều khiển từ xa như ôtô, thuyền, trực thăng…. Hoặc nếu có điều kiện tài chánh, cha mẹ sẽ mua tặng một đoàn tàu hỏa máy chạy pin với các tính năng khi đang chạy trên đường ray mà gặp biển báo đường giao nhau thì tàu hỏa tự động hụ còi báo động và giảm tốc độ. Cha mẹ có thể mua tặng bé trai một chiếc máy bay máy chạy pin được điều khiển từ xa bằng remote với tính năng bay lượn trên không và tự động hạ cánh.

Ngoài ra còn các món đồ chơi được sản xuất theo ý tưởng các bộ phim hoạt hình như sokudo, siêu nhân, người nhện…
Với trẻ em lớn hơn từ 6 đến 9 tuổi, có các món đồ chơi bổ ích khêu gợi trí thông minh như lắp ghép các miếng thành hình ôtô, xe tăng, máy bay, xếp hình 3D, xếp domino, ziczac…

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1 - 6 năm nay, tại siêu thị Shop Quà Xinh xin giới thiệu một số sản phẩm cho các bé trong ngày lễ đặc biệt này :

1.Trực thăng điều khiển JXD 331 Gyroscope (Giá bán : 550.000 đồng)

Có một con quay hồi chuyển (gyroscope) trên bo mạch điều khiển để giữ thăng bằng cho máy bay và khiến nó bay thẳng, ngay cả nếu bạn không phải là một phi công RC kỳ cựu. Khả năng chỉnh hướng giúp bạn nhanh chóng điều khiển chính xác máy bay bay lên, xuống, vòng trái, phải và bay tiến cũng như lùi.

Máy bay được làm bằng kim loại nhẹ, bền để bảo đảm cho cả trường hợp bạn thực hiện một số pha “điên rồ”.

- Bán kính bay là 15m
- Sạc trong 30 phút
- Bay trong5 - 6 phút
- Sạc qua bộ điều khiển hoặc USB máy tính
- Bộ điều khiển dùng 6 pin AAA
- Công nghệ Gyroscope giúp máy bay tự động cân bằng, điều khiển chuẩn xác.
- Full hộp, phụ kiện gồm bộ điều khiển, sách chi tiết.

- Máy bay trực thăng điều khiển từ xa có thể thực hiện các kỹ thuật bay y như máy bay thật với độ chuẩn xác cao cho bạn cảm giác như phi công thực thụ, bạn cảm giác sảng khoái lâng lâng khi tự tay điều khiển máy bay từ từ bốc lên không trung và tiến về phía trước và cảm giác thót tim khi máy bay chệch hướng.

1 x Transmitter

2. Máy bay điều khiển Alloy Helucopter Model FQ777 (Giá bán : 1.100.000 đồng)

Có một con quay hồi chuyển (gyroscope) trên bo mạch điều khiển để giữ thăng bằng cho máy bay và khiến nó bay thẳng, ngay cả nếu bạn không phải là một phi công RC kỳ cựu. Khả năng chỉnh hướng giúp bạn nhanh chóng điều khiển chính xác máy bay bay lên, xuống, vòng trái, phải và bay tiến cũng như lùi.

Máy bay được làm bằng kim loại nhẹ, bền để bảo đảm cho cả trường hợp bạn thực hiện một số pha “điên rồ”.

- Bán kính bay khoảng 20m
- Sạc trong 30-40 phút
- Bay trong10-12 phút
- Sạc qua adapter kèm theo.
- Bộ điều khiển dùng6 pin AAA (Không kèm pin)
- Công nghệ Gyroscope giúp máy bay tự động cân bằng, điều khiển chuẩn xác.
- Full hộp, phụ kiện gồm bộ điều khiển, sách chi tiết, adapter.

3. Trực thăng điều khiển từ xa 3319B with Camera (Giá bán : 1.500.000 đồng)

Máy bay trực thăng điều khiển từ xa có thể thực hiện các kỹ thuật bay y như máy bay thật với độ chuẩn xác cao cho bạn cảm giác như phi công thực thụ, bạn cảm giác sảng khoái lâng lâng khi tự tay điều khiển máy bay từ từ bốc lên không trung và tiến về phía trước và cảm giác thót tim khi máy bay chệch hướng.
Hệ thống Camera độ nét cao, hỗ trợ chụp ảnh ở độ phân giải VGA, điều kiện ánh sáng tốt có thể nét 1.3pmx. Quay Video kỹ thuật số với độ phân giải 640x480. Chế độ USB 2.0 chia sẻ với tốc độ cao, dễ dàng giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cảm giác phi công đầy hưng phấn của bạn.

4. Xe hơi điều khiển cảm ứng Motion Furction (Giá bán : 350.000 đồng)

Mô tả:

-Xe điều khiển từ xa dùng sóng radio.

-Kích thước xe dài 13 cm

-Màu sắc: Đỏ ferrari

- Nhiên liệu sử dụng: Pin

-Sản phẩm dành cho các bé trên 8 tuổi.

-Làm từ nhựa cao cấp và sơn an toàn dành cho trẻ.

-Hãng sản xuất: China

Chi tiết:

- Thiết kế theo kiểu dáng thể thao, thời trang, màu sắc tươi sáng.Món đồ chơi hấp dẫn dành cho các bé trên 8 tuổi, là món quà đầy ý nghĩa mà các bậc cha mẹ dành cho con trẻ.Trẻ tự điều khiển xe theo ý muốn, phát triển sự khéo léo, tính hoạt bát cho bé.

-Xe được thiết kếgiống như xe mô hình tĩnh nhưng có thể điều khiển được. Sản phẩm bao gồm 1 xe và 1 tay điều khiển. Yêu cầu : 5 pin 1.5v cho tay điều khiển ( Sản phẩm không bao gồm pin ).

-Làm từ nhựa cao cấp và sơn an toàn dành cho trẻ.

Lưu ý mua hàng:

-Địa chỉ cửa hàng quà tặng :Số 89, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

-Địa chỉ cửa hàng thời trang, phụ kiện thời trang :Lầu 1, 511 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10 - TP.HCM

Xem hướng dẫn :

- Mua hàng tại thành phố Hà Nội

-Mua hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

- Mua hàng tại các tỉnh thành trên cả nước

Nguyen Thi May
Trả lời 11 năm trước

Do choi tre em giờ có cảm giác nó bạo lực quá! ko biết mua gì cho con bây giờ?