Đi thăm người mới sinh em bé thì nên mua gì nhỉ???

Tớ có đứa bạn mới sinh sinh em bé được vài ngày,một bé trai rất dễ thương.Tớ định mai hoặc ngày kia đến thăm và...nhận cháu Nhưng mà đang băn khoăn k biết nên mua gì,mọi người tư vấn cho tớ cái. Tớ định mua cho mẹ cháu bé ít hoa quả và mua cho cháu bé bộ đồ dùng cho trẻ sơ sinh ( nhìn iu ơi là iu) ,thế có được k nhỉ? Hay là mua cho cháu cái kiềng bạc được k?
Yến
Trả lời 15 năm trước
Vì cháu mới sinh nên cũng chưa ăn đc gì.Tốt nhất bạn cứ cho tiền để mẹ e bé mua sữa uống cũng đc.
Trả lời 15 năm trước
Đúng rồi đấy, bạn nên cho mẹ em bé tiền, nếu cần gì thì mẹ bé sẽ mua.[:D]
Trả lời 15 năm trước
Gọi diện cho mẹ bé xem mẹ bé muốn mua gì để tránh mua những thứ bé đã có nhiều rồi (nếu bạn ko muốn tặng tiền). Chắc chắn bạn sẽ tìm được thứ cả bé và mẹ đều thích. Giờ có quá nhiều thứ đẹp cho bé, thích ghê!
Marine
Trả lời 11 năm trước

mời bạn qua shop mình nhé. Bên mình có ồ cho bé mới sinh được đóng hộp thành một Set vua xinh, bao gồm tất tay, tất chân, bộ quần áo, mũ... Hoặc có một bộ camera quan sát trẻ nhỏ, nếu bé khóc, camera sẽ bật và bố mẹ nếu ở phòng khác có thể theo dõi được bé. Hàng đều được xách tay từ Pháp về.

Địa chỉ cửa hàng: 206A Trần Duy Hưng, Hà Nội

Phone: 04- 628 200 69

Mong được sự ủng hộ của các bạn