Tư vấn mua đồ sơ sinh cho em bé?

Em sinh vào đầu tháng 6 tới, em chưa chuẩn bị được nhiều cho em bé, các chị cho em hỏi mua đồ sơ sinh cho em bé ở đâu vừa rẻ lại an toàn cho bé?
NGUYỄN THỊ MAI NGA
Trả lời 14 năm trước
Em thấy ở Tây sơn cả phố bán đồ cho em bé đấy chị. Không viết chị ở khu vực nào? vì đồ sơ sinh bây h khá nhiều.
Đoàn Thanh Hoa
Trả lời 14 năm trước

Bạn co thể lên phố Bạch Mai đẻ thâm khảo ở một vài cửa hàng có bán đồ sơ sinh. Khi bạn đến các cô nhân viên sẽ đưa cho bạn một danh sách các vật dụng cần mua trước khi sinh. Bạn co thể mạng bnả đó về nhà nghiên cứu trước rồi quyết định những thứ thật sự cần.

Chúc bạn mẹ trong con vuông!

Phạm Quang Tiến
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua Shop Trẻ Thơ ở 623 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Mình thấy ở đó hàng hóa đa dạng, đẹp mà lại có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình. Hình như website là ShopTreTho.com.vn hay sao ấy. Bạn thử vào xem online trước xem.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Hôm trước mình có sắm đồ cho bé ở cửa hàng Hà Diện, số 15 Lãn Ông. Họ có list cho mình đầy đủ lắm, nhưng mình có thể bỏ qua những thứ nếu thấy không thật cần thiết. Giá cả ở đó cũng có vẻ chấp nhận được bạn à. Bạn thử qua đó xem sao.

Hoặc ra Shop KICO (Sơn Phượng) đối diện cổng chợ Thành Công ấy. Giá rẻ hơn Hà Diện, thái độ dễ chịu.