Đặt mua cửa lưới ngăn muỗi ở đâu?

Chào các bạn Vừa rồi gia đình tôi có đi tìm sản phẩm cửa lưới chống muỗi,chúng tôi có đến nhiều cửa hàng xem .Nói chung các sản phẩm về cửa lưới tự cuốn ở thị trường Hà Nội đều như nhau một 9 một 10 thôi nhưng giá cả có khác nhau nhiều.Da số các cửa hàng đều là các đại lý nhập lại hàng nên giá rất cao mà diạh vụ bảo hành kém.Các bạn nên tìm đúng nơi nào sản xuất các loại cửa đó thì giá có mềm hơn mà về sau có sửa chữa thay lưới dễ hơn.Ở Hà Nội có Cơ sở Thu Lâm,cửa lưới Tuấn Tú ,tôi quên số điện thoại rồi ,nếu các bạu có cần cứ tìm trên mạng đó.Nhớ nhé ko lại mua phải hàng quá đắt
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thanks! thông tin của bạn.

Mái Che Việt
Trả lời 7 năm trước

Thêm bạn thông tin nữa: Cửa lưới chống muỗi Mosdoor cũng có xưởng sản xuất , giá mềm