Tôi rất quan tâm đến sản phẩm EPO của công ty và có nhu cầu sử dụng với mục đích làm đẹp cho da và tóc nhưng tôi băn khoăn?

Tôi rất quan tâm đến sản phẩm EPO của công ty và có nhu cầu sử dụng với mục đích làm đẹp cho da và tóc nhưng tôi băn khoăn không biết hiện tôi đang có kế hoạch có em bé thì có nên sử dụng sản phẩm này không? Mong sớm nhận đươc hồi âm.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi xin cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm EPO của chúng tôi. Dùng 2 viên EPO/ngày sẽ giúp làm đẹp da, tóc và móng. Dùng EPO không ảnh hưởng gì đến việc bạn đang có kế hoạch sinh em bé.