Mới hết kinh lúc sáng mà đến chiều đã quan hệ có khả năng mang thai không?

moi het luc sang ma den chieu da QH co kha nang mang thai ko?
Phạm Đình Huy
Trả lời 15 năm trước
theo mình nghĩ sẽ không có thai đâu.vì bạn đâu có rụng trứng vào lúc này
Phan van nam
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn có kinh khả năng rụng trứng là 2,1%, khi không có kinh thì khả năng rụng trứng tùy thuộc vào thời gian trong tháng , chủ yếu vào khoảng giữa thời gian của tháng.vì Vậy chuyện bạn có khả năng có thai hay không thì tôi nói là có thể có đấy
mai đức hiền
Trả lời 14 năm trước
Khả năng có thai là rất khó. bạn cứ yên tâm mà QH đi. nếu muốn chắc ăn thì dùng BCS cho an toàn.
tô giang
Trả lời 14 năm trước
Khả năng có thai thấp nhưng ko phải ko có, khi ng phụ nữ mà cảm thấy khoái cảm cũng có thể rụng trứng đấy
nguyenanh2090
Trả lời 14 năm trước
khoảng thời gian an toàn là ít nhất 3 ngày trước và một ngày sau ngày rụng trứng, mà thời gian rụng trứng là khoảng 14 ngày trước khi hành kinh ----> vẫn an toàn bạn nhé. Bạn có thể tham khảo kĩ hơn ở link sau nhé ^^~ http://www.badinhpharma.vn/#action=news-details&id=129
Đinh Hải Thịnh
Trả lời 14 năm trước
sau khi hết kinh 7 ngày bạn quan hệ tình dục rất khó có thai. khả năng có thai vẫn có nhưng theo như những gì mình được học ở trường DH Y HN thì khả năng có thai la 10%.
tran thang
Trả lời 12 năm trước

Bạn không nên tránh thai bằng biện pháp tình vòng kinh vì hiệu quả tránh thai rất thấp. Tốt nhất nên dùng BCS. Thời gian dễ dính bầu nhất đó là trong khoảng ngày 14- 15 kể từ ngày hết kinh. Thời gian quan hệ an toàn là trước và sau kỳ kinh 1 tuần. Trường hợp của bạn khả năng có thai là 40% chứ không an toàn 100% như mọi người nghĩ đâu. Nếu có thắc mắc về sức khỏe bạn hãy vào diễn đàn Y Khoa Việt (Trang chủ ykhoaviet.com) đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí. ( Diễn đàn tư vấn forum.ykhoaviet.com)