Máy hút mụn mini có thực sự tốt và tiện dụng?

Cho em hỏi máy hút mụn mini có thể hút được mụn cám, mụn đầu đen, mụn ẩn như mấy video qc không, xài máy hút mụn mini có tốt không mọi người
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Cây hút mụn mini chỉ là cách lấy mụn tạm thời và không mang lại hiệu quả cao. Lấy mãi không thấy mụn mà còn cảm giác đau rát. Lấy thử 1 lần cũng là lần cuối vì sau đó thấy mụn k hết mà còn mọc tùm lum lên :(((
Nguyen Bao Quan
Trả lời 3 năm trước
Theo mình thấy máy hút mụn mini nếu loại mắc chút thì nó sẽ có khả năng lấy mụn ẩn của bạn khá ok còn các loại máy giá rẻ tầm 100k thì nó hút đau mà làm đỏ da lắm :(((
Phạm Thị Hoài
Trả lời 3 năm trước
Em cứ ra spa cho yên tâm
Lê Thúy
Trả lời 3 năm trước
Theo mình thấy máy hút mụn mini nếu loại mắc chút thì nó sẽ có khả năng lấy mụn ẩn của bạn khá ok
Lê Cẩm Tú
Trả lời 2 năm trước
Mình cũng có máy hút mụn mini, nhưng máy của mình hơi yếu. Nếu muốn hiệu quả thực sự thì bạn dùng thêm tinh chất Hoa Thảo này
https://www.tinhchathoathao.com/ để trị mụn hiệu quả nhất nhé!