Kem chống nắng cao cấp

Mọi người ơi, em định nhập sản phẩm kem chống nắng coppertone từ MỸ cao cấp, thì ai đã từng dùng sản phẩm này ai cho em lời chia sẻ, dùng rồi liệu có dị ứng với da của người Việt mình không cả nhà ? :|||||
Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Coppertone là không bết dính, khả năng bám dính trên da tốt, không bị loang khi đổ mồ hôi hay đi trời mưa. Coppertone là kem chống nắng vật lý lai hóa học phát huy ưu điểm của cả 2: lành tính , phù hợp cho da nhạy cảm , không bị mảng trắng trên da, được triết xuất từ thiên nhiên . Mình nghĩ là da của người VN cũng chia thành da dầu, da khô, da hỗn hợp và da nhạy cảm chứ cũng k chia theo làn da của các nước đâu nha
 Hong
Trả lời 3 năm trước
Coppertone là kem chống nắng vật lý lai hóa học