Cho mình hỏi máy uốn tóc tự động Vivid&Vogue VAV dùng có tốt không?

Mình hay có thói quen làm tóc tại nhà. Bình thường thì vẫn dùng máy uốn thôi. Hôm rồi máy có hỏng thì mình muốn chuyển sang máy uốn tóc tự động. Được quảng cáo Vivid&Vogue VAV dùng tốt lắm nên mình muốn hỏi thêm thông tin về máy này. Có ai đã và đang dùng máy có thể cho mình xin thông tin ko? Xin cảm ơn
Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước
Máy tự động là hình như nó có trục xoay được ấy chị ơi. Em cũng đang nhắm mẫu này để mua hình như nó hết hàng với cả có vẻ như ko có gia nhiệt nhiều lắm
Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
C vừa mua htrc đây e. Giá 145k chưa tính ship. Đúng là máy tự động nhưng gia nhiệt ko lớn. Để mà bảo làm tóc làm nếp thì hơi khó vì phải giữ máy xoay tầm 15-20p thì mới ddc lọn tóc. Chứ mới cho vào mà bỏ ra thì vẫn chưa vào nếp đâu. Mà để thời gian lâu thế rõ hỏng tóc. Lại mất thêm công đoạn đi dưỡng