Em muốn hỏi là có thuốc giảm cân nào có thể giúp giảm cân nhanh chóng trong 1 tháng mà ko làm ảnh hưởng đến sức khỏe ko?hãy giới thệu tên thuốc giúp e

[;;)]
crazy_girl
Trả lời 15 năm trước
Bạn ui! Tui nói thiệtk thuốc neo` giảm cần cun~ cóa tác dụng phụ hết áh! Nếu bạn mún "giảm cân cấp tốc" thì nên chăm chỉ tập thể dục hoặc chơi 1 vài môn thể thao nào đóa mà bạn thix. Ngoài ra, bạn nên hạn chế ăn các món cóa nhìu chất béo như thịt, cá, trứg... thay vào đóa là ăn nhìu rau xanh. Và nhớ đừg ăn thức ăn wá mặn nhá, vì muối giữ nước khiến bạn hok giảm dc mà còn tăng thêm đóa!Hj`. Chúc bạn giảm cân thành công![(:-P]
Nguyen Ngoc Son
Trả lời 15 năm trước
Dùng thuốc để giảm cân có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.Cần có sự tư vấn cụ thể và đầy đủ từ bác sỹ.Không cần dùng thuốc,bạn có thể sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung,có tác dụng như thức ăn. Mình muốn giới thiệu với bạn một sản phẩm giúp giảm cân mà không cần phải ăn kiêng,không phải là thuốc. Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời và cực kỳ tiện dụng.Bản thân cô mình đã sử dụng sản phẩm,cùng với chế độ vận động phù hợp 30’ mỗi ngày mà không cần ăn kiêng cô đã giảm đươc 3kg trong vòng 1 tháng và 4cm vòng bụng. FIT là một sản phẩm của tập đoàn Agel International - Mỹ. Đây là một sản phẩm thuộc dòng dinh dưỡng bổ sung,là sản phẩm dinh dưỡng duy nhất hiện nay đang có mặt trên thị trường về công nghệ dạng Gel,được sản xuất với công nghệ tiên tiến NANO. Do có dạng GEL nên sản phẩm có khả năng hấp thụ tới 90-100% vào cơ thể trực tiếp vào máu qua các mao mạch,niêm mạc dưới lưỡi,không cần qua hệ thống tiêu hóa(điều mà các sản phẩm dinh dưỡng dạng viên,bột hay nước không làm được)chỉ trong vòng 5-20 phút.Sản phẩm có chứng nhận của Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm-Bộ Y Tế số: 2307/2008/YT - CNTC Do đây là một sản phẩm dinh dưỡng nên nó có tác dụng như thức ăn bổ sung,không phải là thuốc,thành phần 100% từ thiên nhiên(chứng chỉ Halal). * Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên,FIT có thể giúp bạn : - Chống béo phì và loại trừ độc tố ra khỏi cơ thể. - Tăng cường quá trình phân hủy chất béo cũ đã có.Đặc biệt làm tiêu mỡ ở những vùng như bụng, eo , hông đùi và mông , giúp bạn giữ được thân hình thon gọn cân đối rất nhanh chóng.(giảm mỡ bụng nhanh chóng góp phần phòng tránh rất nhiều bệnh liên quan đến béo phì) - Giảm quá trình tích lũy chất béo mới hình thành - Giảm cảm giác thèm ăn(giúp cơ thể sản xuất chất serotonin một cách bình thường,cân bằng chuyển hóa) Vì vậy bạn không phải ăn kiêng trong quá trình giảm cân.Một điều tuyệt vời !!! Hơn nữa khi chuyển hóa được cân bằng thì bạn sẽ không bị tăng cân trở lại sau khi không sử dụng sản phẩm - Giúp làm giảm Cholesterol và duy trì Clolesterol ở mức thấp. - Vitamin C giúp kiểm soát huyết áp, làm cho làn da hồng hào, tươi trẻ,ngủ tốt hơn và tăng tuổi thọ. - Chuyển hóa tinh bột và đường thành năng lượng Glycogen thay vì tích lũy ở dạng chất béo Thành phần chính là Garcinia cambogia (cam Ấn), táo Cyder và bột Cellulose - Natural hydroxycitric acid hay HCA_một thành phần hoạt tính,là chất hòa tan trong nước được chiết xuất từ Garcinia cambogia (cam Ấn).HCA được làm cho đậm đặc trong dạng của Super Citrimax - HCA là yếu tố tạo chất Serotonin tạo cảm giác nhanh no và giải tỏa sự lo lắng - HCA sẽ ngăn cản phản ứng sinh hóa của ATP-citrate synthase trong cơ thể, điều này giúp ngưng quá trình tổng hợp chất béo nhưng vẫn cung cấp năng lượng từ Glycogen - HCA có khả năng hạn chế quá trình chuyển hóa tinh bột và đường thành chất béo một cách hiệu quả. - HCA giúp cơ thể bạn tránh tích trữ các chất carbohydrate dư không sử dụng và ức chế việc tạo mỡ. Nói cách khác, HCA giúp bạn khắc phục được sự chênh lệch giữa số calo bạn tiêu thụ và số calo cơ thể bạn đốt cháy. Khi khắc phục được sự chênh lệch này, bạn sẽ giảm cân. - Cơ thể sử dụng năng lượng Glycogen ở mức độ cần thiết tạo cảm giác no Phương pháp sử dụng: - Hộp 30 gói nhỏ dạng Gel tiện dụng,21gm/gói. - Ăn trước bữa ăn 30-60 phút, ngày 1 – 2 lần - Ra nhiều mồ hôi do chất HCA đào thải các chất cặn bã tích tụ trong cơ thể ra ngoài - Không có tác dụng phụ đối với thần kinh trung ương - Không xảy ra phản ứng ngược YO-YO EFFECT là loại phản ứng mà nếu ngừng uống thuốc giảm cân sẽ tăng cân trở lại . Không cần ăn kiêng,sử dụng sản phẩm FIT cùng việc vận động phù hợp,chế đọ ăn khoa học,bạn sẽ có được thân hình cân đối. Để hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.bạn có thể mang sản phẩm và thành phần tới nhờ tư vấn của các bác sỹ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình để tìm hiểu cụ thể về sản phẩm và gặp trực tiếp những người đã sử dụng sản phẩm với kết quả rất tốt để chia sẻ: NGUYỄN NGỌC SƠN mobile: 0978.987.199 email: agelngocson@gmail.com website: www.agel.com office: 73 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hoang Dung
Trả lời 14 năm trước

có đấy bạn à, bộ sản phẩm giảm cân gồm thực phẩm ăn kiêng không protein và thuốc bổ sung khoáng chất, bạn giảm cân nhanh nhưng không thấy mệt mỏi. Liên hệ với tôi để được tư vấn vì sản phẩm của công ty chúng tôi chỉ được bán qua hệ thống phân phối chính thức để tránh những quảng cáo sai lệch, vi phạm đạo đức kinh doanh. contact: thaiammoc@yahoo.com

nguyễn thị thủy
Trả lời 13 năm trước

Em gái mình nặng 65 kg và đã uống thuốc giảm cân trong 1 tháng giảm đc 2kg nhưng hậu quả là ốm 2 ngày vàphải đi bệnh viện cấp cứu. Khuyên bạn hãy châm tập thể dục thì cân nặng sẽ giảm từ từ

DavidHoàng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Hiện nay công ty Herbalife của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam mình rồi và chuyên về giảm cân đó, Sản phẩm chủ lực để giảm cân của Herbalife có 1 bộ 3 sản phẩm.

Hiện nay đã có rất nhiều người Việt Nam mình sử dụng và hiệu quả thấy rõ trong vòng 1 tháng. Trong quá trình giảm cân nhưng sức khoẻ của bạn vẫn rất tốt không hề bị ảnh hưởng gì.

Và công ty cũng thường xuyên tổ chức hội thảo nữa, ở Thành phố Hồ Chí Minh đó. Nếu bạn muốn biết thì alo với mình để mình đưa bạn đến công ty dự hội thảo và bạn không những được nghe mà còn thấy những người đã từng sử dụng thành công chia sẻ về sàn phẩm.

Điện thoại: 0909 670 246 (Mr. Hoàng)

Và còn rất nhiều sản phẩm bổ ích cho cả người già nữa. Sau đây mời bạn tham khảo giảm cân của công ty nha.

Chúc bạn có được cơ thể như ý.

Để tối ưu hóa sức khỏe và những mục tiêu về hình thể, bắt đầu bằng Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1, Hỗn Hợp Vitamin Công Thức 2. Với những sản phẩm này trong trọng tâm chương trình của mình, bạn có thể thêm vào những sản phẩm khác cho mục tiêu sức khỏe cụ thể của mình. Sản phẩm chủ lực.

Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1

Một bữa ăn lành mạnh bao gồm 19 loại vitamin, khóang chất và chất dinh dưỡng thiết yếu với 3 mùi vị thơm ngon có thể hỗ trợ kiểm soát cân nặng và chế độ ăn kiêng dinh dưỡng lành mạnh. Những lợi ích chính.

  • Một bữa ăn lành mạnh giúp cân bằng dinh dưỡng
  • Kiểm soát cân nặng, đem lại sức khỏe tốt hơn
  • Có 9g protein và chất sơ lành mạnh
  • Nuôi dưỡng cơ thể với Dinh Dưỡng Tế Bào

Hỗn Hợp Vitamin Công Thức 2

Một sản phẩm Dinh Dưỡng Tế Bào – Vitamin Hỗn Hợp với 20 vitamin và khoáng chất thiết yếu. Bao gồm các vitamin chống oxy hóa và hỗn hợp thảo mộc độc đáo. Các lợi ích chính.

  • Các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe mỗi ngày.
  • Hỗ trợ dinh dưỡng lành mạnh
  • Tăng cường sức khỏe cho xương, da và tóc

Thực Phẩm Ăn Kiêng Personalized Protein Powder

Khái quát

Thực phẩm bổ sung chất đạm không béo giúp kiểm soát cơn đói và kiểm soát cân nặng với 5g protein đậu nành và từ váng sữa, và có 9 axit amin thiết yếu. Những lợi ích chính

  • Kiểm soát cơn đói
  • Cung cấp đầy đủ chất đạm với protein không béo
  • Giúp hình thành và duy trì khối cơ săn chắc
GIORI COSMETICS check gia
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm giảm cân 3X Slimming Power được chiết xuất nguyên chất 100% từ nấm Linh Chi được sản xuất tại Nhật đã được sử dụng phổ biến tại Mỹ và nhiều nước khác giúp bạn lấy lại được vóc dáng cơ thể lý tưởng như mong muốn trong thời gian ngắn.

Bạn click vào link để xem chi tiết sản phẩm nhé http://www.vatgia.com/sieuthionline24h&module=product&view=detail&record_id=1786950

Trần Đức Mạnh check gia
Trả lời 12 năm trước

Giảm cân không dùng đến thuốc theo cách các bvaanj động viên

- Mặc áo mưa vào chạy bộ cầu thang toát mồ hôi không nên uống nhièu nước

- năn nhiều các loại rau

- không ăn cơm, thịt, cá

- ăn lương khô và rau là thức ăn chính

Sau 2 tuần đã thấy giảm cân hẳn

www.infovn.com.vn

Nguyen Thu Hien
Trả lời 11 năm trước

Toàn là quảng cáo ko thôi !

Giảm cân vậy thì ảnh hưởng đến sức khỏe lắm bạn à.

Cách tốt nhất để giảm cân theo kinh nghiệm của bản thân mình là

1. Bắt đầu lên kế hoạch vận động

2. Ăn ít lại khác với nhịn đói. ăn ít mà đủ chất mới đúng. Để biết ăn ít mà vẫn đủ chất khó lắm, tốt nhất là dùng dinh dưỡng công nghệ nano của Bác Nguỹen Chánh Khê gì đó là tốt nhất. Yên tâm

3. Ăn nhiều rau và uống nước vào buổi sáng

4. Thư giản, nghĩ ngơi

---

Làm theo cách mình bạn có thể giảm cân khoảng 3-4kg 1 tháng.

Nguyễn Hải Hà
Trả lời 11 năm trước

Em vs mama đang duy trì ùng Bio của Klink, rất hay chị ơi, nó đào thải độc tố ra, làm sạch hệ ruột của mình nên bụng bé đi trông thấy và giảm cân rất tốt ý.

đợt em biết là vì có bác giảm 9kg 1 tháng mà vẫn bảo đây không không phải thuốc giảm cân mà là thực phẩm chức năng ( em sợ thuốc mà, 3 tháng dùng 2diet đi viện nên bị sợ)

Nhưng uống thì mình thấy kết quả rõ rệt qua đường bài tiết, nói ra ở đây thì hơi ngượng, nhưng em con em tin dùng lắmvì giờ da dẻ cũng được cả thiện quá trời,

bác nào muốn tìm hiểu thì có thể gửi mail em, em fwd thông tin mà e biết cho qua mail rồi tìm hiểu nhé. Trên mạng ầm ầm ra nhưng mà 1 vài nơi mình thấy chứng thực vẫn an toàn hơn

Cảm ơn vì đã đọc trải nghiệm của em, hihi

Chúc các chị luôn khỏe đẹp

Nick: rca_bong

Mail: h2.elbe@gmail.com

Phạm Thanh Long
Trả lời 11 năm trước

Mình dùng nhiều loại giảm cân rồi, nhưng hầu như lần nào cũng ko có kết quả như mong muốn. Đến khi tham khảo trên mạng thấy giảm cân Venus này có chiết suất từ tinh bột cơm nguội và được các nhà khoa học nghiên cứu thì mình tò mò dùng thử. Đến lúc dùng thử 1 hộp mới thấy hiệu quả nhanh thật, 1 hộp 16 viên mà giảm được đến 3,5kg. Hơn nữa lại ko hề bị mệt mỏi, mình dùng đến nay là 2 tháng rồi và đã giảm được 8kg. Nhìn chung mình rất hài lòng về sản phẩm, đây là website của sản phẩm :

http://samjung.vn/giam-can-venus/giam-can-venus-c8088i6677.htm