Đã có ai sử dụng Sữa Nghệ Hera để giảm cân chưa chia sẻ kinh nghiệm nào

Đã có ai sử dụng Sữa Nghệ Hera để giảm cân chưa chi sẻ kinh nghiệm nào

Giảm cân bằng sữa nghệ có giảm được 3 kg như báo viết không?

https://baomoi.com/su-that-it-nguoi-biet-uong-sua-nghe-co-the-giup-giam-can-sieu-toc/c/23129294.epi

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước
Chào bạn, nghệ là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, do trong nghệ có tinh chất curcumin giúp tăng quá trình trao đổi chất và hạn chế sự hình thành, phát triển của mô mỡ. Do đó, chị em hiện nay đang áp dụng phương pháp bổ sung tinh bột nghệ hàng ngày bằng việc uống trực tiếp hoặc thêm vào sữa cho dễ uống. Tuy nhiên để đảm bảo mục tiêu giảm cân hiệu quả, bạn vẫn cần có một chế độ ăn uống lành mạnh, kết hợp tập luyện thể thao để cơ thể chắc khỏe và dẻo dai. Lưu ý khi uống kết hợp sữa, các chị em nên kết hợp với loại sữa tách béo hoặc sản phẩm dành cho giảm cân để đảm bảo hiệu quả cao nhất.
Lương Đăng Tạo
Trả lời 5 năm trước

Sản phẩm Sữa nghệ Hera tốt đó bạn ơi.

Sữa Nghệ Hera chứa 98% Sữa tách béo nhập khẩu từ New Zealand, kết hợp 1.23% Curcumin cao cấp, có hiệu quả chống lão hoá, giảm thâm & nám da, giúp người sử dụng có vóc dáng thanh mảnh và làn da trắng hồng tự nhiên.