Làm sao cao bây giờ?

. Cháu là nữ được biết cứ uống nhiều sữa, ăn nhiều đồ biển thì sẽ nhanh cao. Hơn 1 năm nay, mỗi ngày cháu uống đủ 3 ly sữa, thậm chí cháu còn uống cả sữa đắt tiền vì thấy hàm lượng canxi cao. Mỗi khẩu phần ăn cháu cũng cân đo đong đếm rất kĩ, ăn nhiều đồ giàu canxi như tôm, cua, đậu nành vậy mà chiều cao hiện giờ của cháu vẫn ở “dưới chuẩn”. Xin chuyên gia cho cháu lời khuyên. Cháu năm nay 19 tuổi, cao 1m52 nặng 49kg.

Lelynguyen88
Trả lời 6 năm trước

Canxi tốt cho chiều cao nhưng phải bổ sung đủ hàm lượng mới có thể tăng chiều cao, với lại thường thì cơ thể khó có thế hấp thu tối đa canxi nên nếu muốn cao nhanh chóng ngoài việc ăn thức ăn dinh dưỡng, cần ngủ đủ giấc, vận động và bổ sung nano canxi là tốt nhất.

Liêu Hồng Yến
Trả lời 6 năm trước

khả năng hấp thụ của mỗi người mỗi khác nhau mà, có phải cứ ăn đồ có canxi, uống nhiều sữa chứa canxi là cao lên được ngay đâu, bữa nay thấy hay nói đên nano Canxi gì đó, hấp thụ hết vào xương, thì mới cao được, bạn thử tìm hiểu xem nhé

Vũ Huyền Trang
Trả lời 6 năm trước

thử tìm hiểu thực phẩm chức năng tăng chiều cao nubest tall xem sao, thấy loại này khá tốt, chắc sẽ giúp em cao lên được đó

Ngocchau
Trả lời 6 năm trước

Đôi khi Canxi trong sữa cháu không hấp thu được, thử mua những sản phẩm khác chứa Canxi dưới dạng nano đi, dạng này tăng khả năng hấp thu, chắc chắn sẽ có hiệu quả.

Hahacbach
Trả lời 6 năm trước

Cô cung có đứa con gái chiều cao khiêm tốn như cháu. Nhưng giờ con co cao dc 1m6 ui. Hàng ngày cô bảo nó vận động, nhất là tập môn bơi lội ấy. Ăn thì cho an thực phẩm giàu canxi như thịt cá, trứng sữa, luôn phải đi ngủ trc 22h nhé!

Liêu Hồng Yến
Trả lời 6 năm trước

bạn thử đổi sữa xem sao, rồi để ý thực đơn mỗi ngày, phải cao mới đẹp được, bữa nay là vậy đó.

Liêu Hồng Yến
Trả lời 6 năm trước

cố gắng tìm cách đi bạn ơi, chứ bữa nay lùn là khó tìm việc lắm, như mình nè, học giỏi mà lùn là mất đi biết bao cơ hội rồi.

Ngocchau
Trả lời 6 năm trước

bữa nay thấy họ hay dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao cũng hiệu quả lắm, hay thử dùng xem thế nào đi, phải cao, bằng mọi giá phải cao hết cỡ, mới mặc đồ đẹp được.

Hoackienhuy1234
Trả lời 6 năm trước

Cháu thử dùng nubest tall xem sao, thấy loại này mấy bạn trẻ hiện này hay dùng và cũng cao lên được, nói là nhờ thành phần canxi với collagen tốt cho xương phát triển

Ngocchau
Trả lời 6 năm trước

thấy thực phẩm chức năng nhiều người dùng cũng ok lắm, 19 tuổi k có cao lên được nhiều nữa đâu nhưng vẫn cao lên được vài cm á