Thẩm mỹ má lún chỉ không tiêu

Tôi đi làm má lún ở 1 spa rẻ. Tôi làm được 1 tháng ko sưng đau nhiễm trung gì cả mà rất đẹp. Nay tôi biết họ làm bằng chỉ nilon không tiểu, sau 2,3 năm chỉ ấy mới tiêu. Giờ tôi lo lắng chỉ ấy đã ăn vào thịt má tôi, nếu không lấy ra sớm thì thời gian sau tôi có bị nhiễm trung không? Nhờ bác sỉ tư vấn vì tôi đang rất hoang mang. Cám ơn bác sĩ ạ
Tín Anh
Trả lời 6 năm trước

Theo mình thì bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ ấy, ở đó có nhiều trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại, có thể giúp bạn khắc phục tình trạng nhanh chóng