Chăm sóc tóc

Cho e hỏi: tóc e tự nhiên khi cắt dưới vai một chút thì nó đã thẳng, cái đuôi tóc còn cúp nhẹ vào trong nữa, e thì hài lòng với nó lắm. nhưng mà khi ở trong nhà thôi. cứ hễ ra gió một tí là tóc bết lại, xù lên, em cảm thấy rất khó chịu và không dám thả tóc đi học, vì phải đội mũ bảo hiểm, rồi còn ngồi trong điều hòa nữa. Nếu như e dập tóc r uốn cúp đuôi thì có giảm được tình trạng này không ạ?? huhu . nhưng em vẫn tiếc tóc tự nhiên lắm cơ cả sợ khi dập tóc rồi tóc sẽ bị đơ, không còn đẹp tự nhiên như trước, có cách nào giúp e không ạ?

Vi Vũ Thị
Trả lời 7 năm trước

Tóc bạn có dầu ko. nếu dễ bám bụi thì do tóc dầu sẽ có kiểu chăm sóc cho tóc dầu bạn ạ. CÒn trước mắt khắc phục thì khi đi đường hay đội MBH thì bạn cuộn gọn tóc lại bằng kẹp, đến nơi thì thả ra. Vệ sinh MBH nữa. MBH bẩn cũng làm tóc bết đấy!