Vì sao thường bị hụt hơi khi đang nói chuyện?

Tôi hay bị hụt hơi khi đang nói chuyện, cảm thấy rất khó thở và mệt, môi hơi rân rân tê. Tôi bị cũng đã mấy năm nay nhưng chưa biết là bị gì?

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Hụt hơi khi nói là một trong những dầu hiệu của thiếu oxy để cung cấp cho cơ thể, có thể gặp trong bệnh lý tim mạch lẫn bệnh lý hô hấp.

Tôi không rõ nguyên nhân vì sao bạn lại chịu đựng tình trạng lâu đến như vậy. Đây là một những dấu hiệu quan trọng cần đến BV để kiểm tra. Bạn nên sắp xếp thời gian đến khám BS chuyên khoa Hô hấp để xác định nguyên nhân bạn nhé.