Hạt siêu thấm trong băng vệ sinh có gây hại cho người sử dụng?

Các mẹ ạ, gần đây em nghe nhiều thông tin về băng vệ sinh, bỉm sử dụng hạt siêu thấm (SAP) gây ung thư mà em lo quá.

Các mẹ cho hỏi, hạt siêu thấm trong băng vệ sinh và bỉm làm từ gì? Có tác động thế nào nếu sử dụng lâu dài?

Trả lời 7 năm trước
Mẹ xem cái này để hiểu nhé: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1458880
Phạm Thành Luân
Trả lời 7 năm trước

Hạt SAP là vật liệu an toàn được cho phép sử dụng trên toàn thế giới mẹ nó nhé. Các hoá chất và hàm lượng không vượt quá mức cho phép đâu. Các tin bài đưa tin toàn nhằm câu view, câu like thô. sử dụng lâu dài không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ nhé. Nhưng các mẹ nhớ không sử dụng liên tục bỉm hay BVS quá 4 tiếng, sau 4 tiếng cần thay mới để tránh các bệnh về da, nấm, viêm nhiễm nhé!