Tại TP.HCM thì phẫu thuật cắt 2 mí ở đâu đẹp vậy?

chào bác sĩ! năm nay e 23 tuổi, e đang ở vũng tàu,e muốn hỏi bác sĩ là e muốn đi cắt mắt 2 mí vậy xin bác sĩ tư vấn cho e biết là có thể vô bệnh viện nào ở thành phố hồ chí minh để cắt mắt 2 mí được an toàn và bảo đảm, E nghe nói cắt mắt 2 mí bây giờ không còn dùng dao, kéo nữa, mà chỉ dùng phương pháp thẩm mỹ thôi,vậy cho e hỏi dùng phương pháp đó sau khi cắt xong có thể sinh hoạt bình thường ngay được không ,và có ảnh hưởng gì đến mắt của mình sau này k vậy,xin bác si tư vấn giúp e, e xin cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bây giờ đươc tiến hành rất đơn giản, chỉ coi như tiểu phẫu. Sau khi mổ bạn có thể về nhà ngay và năm nghỉ ngơi tĩnh dưỡng ở nhà khoảng 5-7 hôm là có thể ra ngoài sinh hoạt bình thường. hãy vào bệnh viện có klhoa thẫm mỹ vừa rẻ, an toàn hơn. TP.HCM : BV Hoàn Mỹ. Chợ Rẩy, phòng khám quận 1 Tân Định.Chúc bạn luôn đẹp!
dotranphu
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng biết 1 thẩm mỹ viện uy tín trong đó làm rất đẹp.

Hoàng Đình Quý
Trả lời 9 năm trước

Cắt mí mắt xong, sau này make up kẻ viền mắt sẽ đẹp lắm nhỉ!

becuoi
Trả lời 9 năm trước

Bạn mình cũng từng vào trong đó cắt mí.

phương huyền
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy mắt 1 mí cũng đáng yêu mà :)

Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước

Theo mình bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bên Q3, họ làm ổn và chất lượng lắm. :)

Linh Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Uhm, chỗ này tớ thấy có cắt mí Eye Lid đẹp lắm