Ai biết nơi bán tổ yến sào thô nguyên chất giá tốt, giá sỉ tại TPHCM chỉ với ?

Nguyễn Thị Thanh
Trả lời 8 năm trước

chào bạn, bên mình với kinh nghiệm 8 năm trong ngành nuôi yến và cung cấp sỉ tổ yến, bạn sẽ hoàn toàn an tâm, vì mình sẽ chia sẻ với bạn mặt hàng tổ yến nào DỄ BÁN nhất, giá cả PHÙ HỢP VỚI THỊ TRƯỜNG, để bạn kinh doanh được dễ dàng hơn nhé. Liên hệ Ms Kim Anh 0122.223.1368 nhé. Mình sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ các loại mặt hàng tổ yến, đặc biệt là mặt hàng Phù hợp với đối tượng khách của bạn. Cám ơn bạn