Mỹ phẩm Ohui và Naris, loại nào tốt hơn?

Theo các mẹ thì mỹ phẩm Ohui và Naris, loại nào tốt hơn nhỉ, chông em hứa cho em tiền mua mỹ phầm mà em chưa biết chọn loại nào cả ạ. Các mẹ tư vấn cho em với...

Nguyễn Thị Thùy Trang
Trả lời 8 năm trước

Mỗi loại có một đặc tính khác nhau bạn nhé. Gía của hai sản phẩm này tương đương nhau trên thị trường. Ohui có xuất xứ từ Hàn Quốc, Naris có xuất xứ từ Nhật bản...Tuỳ theo cơ địa từng người phù hợp với loại mỹ phẩm nào thì mình dùng loại đó ví dụ các mẹ lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với màu da, màu tóc và màu mắt.

Bạn có thể vào gian hàng MEOICONMUON để tham khảo thêm thông tin về mỹ phẩm và lựa chọn nhé.