Máy massage rửa mặt Lagi+ LG05 dùng có tốt không?

Các mẹ đã ai sử dụng máy massage rửa mặt Lagi+ LG05 chưa ạ, em thấy trên Vật giá đang bán sản phẩm này với giá chỉ 160k nên đang muốn mua về dùng thử ạ, không biết chất lượng có tốt không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Đầu tiên phải nói với bạn rằng đây không phải là sản phẩm Hàn Quốc và không phải của LG (công ty sx đồ điện tử) mà là của Lagi (Tàu khựa) nhé, nhưng chất lượng cũng khá ok đấy :) Các chức năng của máy rửa mặt massage Lagi+ gồm - Làm sạch lỗ chân lông, giải trừ độc tố tích tụ dưới da. - Lấy đi bụi bẩn, mụn cám, tế bào chết. - Giảm nếp nhăn, mờ tàn nhang. - Làm trắng da, mờ vết nám, giữ ẩm, phân hủy các chất độc tố đen một cách nhanh chóng, cho làn da trắng sáng, mịn màng. - Ngăn ngừa dầu và tăng cường hấp thu độ ẩm cho da, có thể hỗ trợ trong việc tẩy trang. - Tiết kiệm rất nhiều chi phi so với rửa mặt thông thường hay đi Spa. Máy rửa mặt g​ồm 5 đầu massage ĐẦU MASSAGE CÁT: Giúp bạn dễ dàng trong việc tẩy tế bào chết, đem lại cho bạn một làn da sáng và căng tràn sức sống ĐẦU MASSAGE HỖ TRỢ VIỆC TRANG ĐIỂM: Với đầu massage này sẽ góp phần không nhỏ vào việc trang đểm của bạn, giúp cho các loại kem được thấm sâu vào da kết hợp với massage sẽ làm cho gương mặt bạn trông tự nhiên và tươi sáng. ĐẦU MASSAGE RỬA MẶT BẰNG MÚT XỐP: Sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc làm sạch da bằng sữa rửa mặt. ĐẦU MASSAGE RỬA MẶT BẰNG ĐẦU CỌ: Với thiết kế hàng ngàn sợ nylon siên mảnh, sẽ giúp bạn lấy đi những bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông, đem đấn cho bạn một làn da trắng sáng. ĐẦU MASSAGE BÁNH XE: Với đầu massage này sẽ hỗ trợ trong việc lưu thông máu, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da. Sử dụng máy rửa mặt massage này, làn da của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện: loại bỏ nếp nhăn, loại bỏ lớp biểu bì chết, ngăn ngừa dầu và tăng cường hấp thu độ ẩm cho da, có thể hỗ trợ trong việc tẩy trang. Giúp người dùng giải tỏa căng thẳng nhanh chóng. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể dùng máy massage này mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí. Chất liệu nhựa an toàn, thích hợp với mọi loại da.