Có nên cho trẻ dưới 5 tuổi chơi giày patin?

Dạo này ở khu phố nhà mình đang rộ lên trò chơi giày trượt patin các bạn ạ, nhìn thấy mấy thằng bé trượt ngoay ngoáy ngoài đường ai cũng thấy thú vị.

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp mấy đứa bị gãy chân, trẹo chân vì đôi giày trượt này rồi, nên mặc dù bé nhà mình nằng nặc đòi mua nhưng mình vẫn nhất quyết không mua cho bé.

Theo các bạn thì bé nhà mình dưới 5 tuổi đã chơi được trò trượt patin này chưa nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Giày này mình thấy nguy hiểm lắm bạn ơi, đặc biệt là ở Việt Nam. Hôm trước mình ra chợ trời mua đôi giày trượt có 200k thôi, đế thì cứng, bánh xe thì lỏng lẻo, trẻ con đi vào không an toàn 1 chút nào cả, nhẹ thì trẹo chân, nặng thì gãy gập cổ chân chứ chẳng phải chuyện đùa đâu
Trả lời 8 năm trước
Trò này chỉ dành cho trẻ 10 tuổi trở lên thôi nhé, 5 tuổi có khi đi còn chưa vững ấy chứ nói gì đến trượt patin
Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ nếu bạn muốn cho bé chơi trò này thì tốt nhất là lên Amazon đặt mua một đôi thật xịn, mắc tiền chút cũng được nhưng phải vừa chân, rồi về cho bé tập chơi. Giày ở VN không đảm bảo đâu
Trả lời 8 năm trước
giày này muốn mua loại xịn thì bạn ra phố Trịnh Hoài Đức mà mua nhé, chất lượng sẽ đảm bảo hơn là mua ở ngoài đấy
Trả lời 8 năm trước
Hôm trước thử đi đôi này rồi, khó phết đấy các bạn ạ, thế mà mấy thằng trẻ con cứ trượt như bay ngoài đường ý